Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Chào mừng tập thể cựu sinh viên lớp B3 (khóa 1982-1984) về thăm trường Chào mừng tập thể cựu sinh viên lớp B3 (khóa 1982-1984) về thăm trường

 Ngày 01 tháng 7 năm 2018, sau 35 năm ra trường, cựu sinh viên lớp B3 (khóa 1982 – 1984) trở về thăm trường xưa và hội lớp. Dù đã 35 năm trôi qua, thành viên của lớp B3 đang sinh sống và làm việc ở khắp nơi trong cả nước đã về dự khá đông đủ.

 

 

Buổi đón tiếp cựu HSSV lớp B3 sau 35 năm ra trường
 

Tham dự buổi hội lớp, thăm trường của cựu HSSV lớp B3, về phía nhà trường có: Thầy Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban liên lạc Cựu sinh viên; Thầy Nguyễn Hữu Hân giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng quý Thầy, Cô giáo đã từng tham gia giảng dạy, gắn bó với lớp trong quá trình học tập tại trường.

Nhiều hoạt động của cựu sinh viên B3 trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm diễn ra như: Dự lễ đón tiếp cựu sinh viên, tham quan cơ sở vật chất, cảnh quan trong trường, tặng 5 suất học bổng khuyến học cho sinh viên trường, chụp hình lưu niệm tại sân trường, xem chung kết pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 và thăm quan một số điểm du lịch của Thành phố Đà Nẵng và liên hoan thân mật.
 

 

Thầy Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường nhận Lẵng hoa chúc mừng từ Ban đại diện lớp
 

Sau 35 năm gặp lại nhau, trong không khí vui tươi, xúc động có biết bao nhiêu câu chuyện và kỷ niệm ngày nào giờ được ôn lại tưởng như không bao giờ hết; Những tâm tư, tình cảm sau 35 năm đã trở thành kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người, họ đã kể cho nhau nghe, nói cho nhau hiểu và vui cười với nhau thật thoải mái, vô tư.
 

 

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với lớp
 

Trong những năm qua, có nhiều lớp cựu học sinh, sinh viên về thăm trường, tổ chức các hoạt động giao lưu, hội thảo khoa học, tài trợ học bổng giúp đỡ những sinh viên nghèo hiếu học; thăm quan, dã ngoại tại Thành phố Đà Nẵng. Những hoạt động này là minh chứng sâu sắc về chất lượng đào tạo, trách nhiệm và sự gắn bó giữa nhà trường, Thầy, Cô giáo với học sinh, sinh viên qua các thời kỳ.

Sau 2 ngày hội lớp, họ đã chia tay nhau trong bịn rịn, nghẹn ngào. Rồi mỗi người lại về với gia đình, cơ quan, công việc như ngày nào. Tuy nhiên, giờ đây trong lòng họ đã có thêm nhiều kỹ niệm, tình cảm và thông tin quý giá về Nhà trường, Thầy, Cô và Bạn bè. Họ đã nắm chặt tay nhau và hẹn ngày gặp lại.

                                                                                                      TTHTSV&QHDN

 

Cùng chuyên mục