Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm nhiều năm qua đã đi tiên phong trong các hoạt động tư vấn, hỗ trợ sinh viên và quan hệ Doanh nghiệp; triển khai nhiều chương trình hợp tác với nước ngoài để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Phát huy những kết quả đạt được trong việc phái cử sinh viên đi thực tập, làm việc ở nước ngoài nói chung, ở Israel nói riêng; vào ngày 29/6/2018, nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đón đoàn gồm 22 sinh viên thực tập sinh tại Israel đợt 3 năm 2017 hoàn thành chương trình trở về trường và tiễn đoàn thực tập sinh đợt 4 năm 2018 gồm 23 sinh viên xuất cảnh vào ngày 22/7/2018 sắp tới.

Tại buổi gặp mặt, TS. Đặng Thị Mộng Quyên, phó hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi tinh thần học tập, lao động sáng tạo của các em thực tập sinh đợt 3 năm 2017; ghi nhận những cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực tham gia vào các hoạt động rèn luyện kỹ năng của các em; đồng thời nhắc nhở các em làm các thủ tục để tiếp tục học hết chương trình theo quy định. Đối với các em sắp xuất cảnh đợt 4 năm 2018, Cô Đặng Thị Mộng Quyên, phó Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần căn dặn, động viên và giao nhiệm vụ cho các em, tiếp nối truyền thống của nhà trường và kết quả của các anh chị đi trước, phấn đấu thực hiện thật tốt các nhiệm vụ học tập, rèn luyện và làm việc trong suốt 11 tháng sắp tới ở nước bạn.

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường tại buổi gặp mặt sinh viên hoàn thành chương trình Thực tập sinh Israel

Đặc biệt, trong buổi gặp mặt, những sinh viên đã hoàn thành chương trình Thực tập sinh Israel đợt 3 năm 2017 trực tiếp truyền đạt những kinh nghiệm thực tế mà họ đã trải nghiệm ở Israel cho 23 sinh viên đợt 4 năm 2018 sắp lên đường vào ngày 22/7/2018 tới. Đây chính là những hành trang quý báu và thực tế nhất để các em vững tin và thuận lợi cho việc hoàn thành chương trình thực tập sinh với kết quả cao nhất.

Sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Duyên - thay mặt đoàn thực tập sinh chia sẻ quá trình Thực tập sinh tại Israel

Phát biểu cảm tưởng của rmình, các em sinh viên đã rất xúc động trước tình cảm của Thầy, cô và sự quan tâm của nhà trường đã dành cho mình, các em hứa quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách, tích cực học tập và rèn luyện, đạt kết quả cao nhất nhằm phục vụ cho quá trình học tập và lập thân, lập nghiệm của mình sau này;

Sinh viên chia sẻ, phát biểu cảm tưởng sau khi kết thúc đợt Thực tập Israel

Kết thúc buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường, quý Thầy, Cô giáo lãnh đạo các Phòng, Khoa Trung tâm đã chụp hình lưu niệm với các em Thực tập sinh đợt 3 năm 2017 và đợt 4 năm 2018

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Đoàn Thực tập sinh đợt 3 và Đoàn thực tập sinh đợt 4

TT HTSV&QHDN