Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

THAM QUAN THỰC TẾ TẠI ACECOOK – TRƯỞNG THÀNH TỪ NHỮNG CHUYẾN ĐI THAM QUAN THỰC TẾ TẠI ACECOOK – TRƯỞNG THÀNH TỪ NHỮNG CHUYẾN ĐI

 Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng, gắn việc học với thực tế của doanh nghiệp, trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm phối hợp với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức chương trình tham quan thực tế tại nhà máy cho sinh viên tất cả các ngành đào tạo của trường.
 

Sinh viên tham quan thực tế tại Nhà máy Acecook Việt Nam
 

Chuyến tham quan thực tế giúp sinh viên tìm hiểu về Nhà máy Acecook Việt Nam, hiểu rõ hơn về bộ máy quản lý, điều hành của Công ty; có thể nhìn trực quan về một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, bảo đảm quy tắc nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, với hệ thống dây chuyền hiện đại sản xuất ra hàng tỉ gói mì phục vụ người tiêu dùng.

 

 

Sinh viên được hướng dẫn và được tham quan trực tiếp các công đoạn sản xuất sản phẩm của công ty Acecook
 

Chia sẻ về chuyến đi, sinh viên Lê Thị Thu Hoài (lớp 18M) hào hứng: “Chuyến tham quan thực sự rất bổ ích, sinh viên sẽ được trực tiếp quan sát các công đoạn sản xuất, để có được 1 sản phẩm mì cần 12 bước cơ bản, các công đoạn đều rất công phu và được sự hổ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên nhà trường còn được tham gia vào các trò chơi do công ty Acecook tổ chức, mỗi trò chơi đều thu hút tất cả sinh viên tham gia. Vì trò chơi mang tính phối hợp đồng đội cao, sự diễn tả của bạn này giúp đồng đội nhận diện và đưa ra đáp án, chính sự phối hợp này giúp sinh viên tự tin hơn trước đám đông, giúp từng bước hình thành kỹ năng diễn đạt và làm việc nhóm”.
 

“Mỗi chuyến đi thực tế đều giúp sinh viên học hỏi được rất nhiều điều, được tiếp xúc với những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, được theo dõi trực tiếp các công đoạn sản xuất, được tham gia các trò chơi, được giải đáp tận tình khi có thắc mắc. Chính điều đó giúp mỗi sinh viên tích lũy thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết, mở mang tầm hiểu biết, rất hữu ích cho quá trình học tập”. Sinh viên Phạm Đức Toàn( lớp 18DL) chia sẻ sau chuyến đi.
 

Mỗi chuyến đi thực tế còn cung cấp nhiều điều mà đôi khi trên sách vở không thể hiện rõ, chỉ có kinh nghiệm thực tiễn mới có thể mang lại. Càng học hỏi và tìm hiểu chuyên sâu mới mang lại kiến thức và kỹ năng mà bất kể sinh viên nào cũng mong muốn có được. Với tiêu chí đó, nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, gắn đào tạo với thực hành, thực tế chuyên sâu nhằm mang lại kiến thức và kỹ năng toàn diện để sinh viên tự tin trong bước đường lập nghiệp.
 

 Nhóm truyền thông

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ