Nhằm lựa chọn Logo và tác phẩm Slogan (khẩu hiệu)để hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm phục vụ cho các hoạt động thông tin, tuyên truyền, quảng bá trong thời gian tới. Theo kế hoạch số 129/KH-TCĐLTTP-ĐT ngày 04/03/2019 về việc tổ chức cuộc thi thiết kế Logo và sáng tác Slogan cho trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm, Ban tổ chức cuộc thi thông báo thể lệ cuộc thi như sau:

I. Đối tượng dự thi:

-         Cán bộ giảng viên, viên chức trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

-         Học sinh – sinh viên, Cựu Học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

-         Các cá nhân có quan tâm và yêu thích thiết kế trên toàn quốc

-         Các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và thư ký không được dự thi.

II. Quy định về tác phẩm dự thi

1. Quy định chung

-         Tham gia thi đồng nghĩa với việc tác giả chấp thuận với những quy định của cuộc thi.

-         Không hạn chế số lượng tác phẩm dự thi của mỗi tác giả.

-         Tác phẩm dự thi phải đảm bảo không bị tranh chấp bản quyền, chưa xuất hiện trên các ấn phẩm và truyền thông; Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình và các quyền liên quan khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan tới bản quyền tác phẩm; Tác phẩm đạt giải nếu vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan theo quy định của pháp luật, Ban tổ chức sẽ thu hồi giấy chứng nhận, giải thưởng.

-         Trường CĐLTTP được sở hữu bản quyền đối với các tác phẩm đạt giải và có quyền sử dụng, chỉnh sửa các tác phẩm đạt giải cho hoạt động thông tin, truyền thông, quảng bá.

-         BTC có quyền không lựa chọn giải nhất chung cuộc nếu các bài dự thi không đạt được yêu cầu đề ra.

-         Quyết định của Ban Tổ chức là kết quả chung cuộc.

-         Hồ sơ dự thi không đúng các quy định trong Thể lệ này được xem là không hợp lệ. Tất cả các tác phẩm dự thi đạt giải hay không đạt giải, Ban Tổ chức không trả lại cho tác giả.

2. Nội dung, hình thức dự thi

2.1 Về Thiết kế Logo

-         Hình ảnh mẫu thiết kế logo thiết kế logo và bản mô tả ý tưởng không quá 500 chữ, được in hoặc thể hiện trên một mặt trang A4 (21cm x 29.7cm) nền trắng, không dòng kẻ.

-         Logo thể hiện khái quát được vai trò sứ mệnh và giá trị của nhà trường, ấn tượng, giàu sức biểu cảm

-         Logo phải có chỉ dẫn thiết kế chi tiết: kích thước, hình dáng, đường nét, màu sắc, chữ viết, sử dụng tối đa 3 màu. Phần nền có thể sử dụng bất kỳ màu sắc nào.

-         Khuyến khích bài thiết kế được xuất thành loại hình ảnh đồ họa kỹ thuật số định dạng *.JPG, kèm theo thông số chỉ định màu theo tiêu chuẩn mã màu hex RGB

2.2 Yêu cầu về tác phẩm dự thi Slogan (khẩu hiệu):

-         Tác phẩm dự thi phải đảm bảo tính biểu tượng, khái quát cao, nội dung thể hiện được ý nghĩa, đặc trưng của trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm; thể hiện bởi ngôn ngữ tiếng Việt. Nội dung ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ, dễ hiểu, nói lên được tiềm năng, thế mạnh của trường CĐLTTP và định hướng phát triển trong tương lai.

-         Bản tóm tắt thông điệp truyền tải Slogan (không quá 500 từ);

III. Cơ cấu giải thưởng

3.1 Thiết kế Logo

- 01 giải nhất:                                                            3.000.000 đ

- 03 giải khuyến khích(mỗi giải):                             500.000 đ

3.2 Sáng tác Slogan (khẩu hiệu)

- 01 giải nhất:                                                            1.500.000 đ

- 03 giải khuyến khích (mỗi giải):                             300.000 đ

IV. Thời gian nhận, chấm tác phẩm:

1. Thời gian nhận: từ ngày 10/03/2019 đến ngày 20/04/2019.

- Các tác phẩm gửi theo đường bưu điện được xác nhận theo dấu bưu phẩm để tính ngày nộp tác phẩm dự thi.

2. Thời gian chấm: Đầu tháng 4/2019.

3. Thời gian trao giải: Lễ trao giải thưởng dự kiến được tổ chức vào ngày 26/04/2019 .

4. Cách thức gửi bài dự thi

Các thí sinh gửi bài theo địa chỉ email: congnghethongtin@cfi.edu.vn hoặc gửi về Phòng Đào tạo - trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm – 101B Lê Hữu Trác – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Tiêu đề ghi rõ: “Bài dự thi thiết kế Logo và sáng tác Slogan cho trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm”

Ban Tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm đối với hồ sơ dự thi thất lạc do gửi qua đường bưu điện.