Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

Khai mạc hội giảng Giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019 tại trường cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Khai mạc hội giảng Giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019 tại trường cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

Sáng ngày 27/6/2019, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã long trọng tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019. Tới dự có cô Đào Thị Minh Tâm, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy trường, cô Đặng Thị Mộng Quyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng BTC Hội giảng, các thầy cô trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm, toàn thể giảng viên nhà trường cùng các thầy, cô giáo tham gia hội thi.

          Hội giảng được tổ chức nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập. Đây cũng là dịp để giảng viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, những sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Hội giảng diễn ra trong 02 ngày (27/6/2019 và 28/6/2019) với 15 giảng viên tham gia dự thi với nhiều ngành, nghề đào tạo đang thu hút tại trường, như kế toán, pháp luật, GDQP, nhà hàng, kỹ thuật nhân giống hoa, cấy chuyền giống nấm sò, làm bông kem hoa hồng,….

Description: C:UsersAdministratorDesktop\_nh_H_i_gi_ngT2.jpg

Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng các thầy, cô giáo tham gia Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2018 - 2019

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, cô giáo TS.Đặng Thị Mộng Quyên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng BTC Hội giảng đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường: “Hội giảng là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo điều kiện để giáo viên học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học phù hợp khi trường chúng ta mới chuyển từ giáo dục chuyên nghiệp sang dạy nghề, đồng thời thông qua Hội giảng đánh giá các bài giảng khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Hội giảng còn là một dịp để góp phần nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan Hội giảng cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ nhà giáo của nhà trường hiện nay; Từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp”

Cô Đặng Thị Mộng Quyên tin tưởng với sự nỗ lực của mỗi giảng viên tham gia Hội giảng; sự công tâm, khách quan của Ban giám khảo, Hội giảng sẽ thành công tốt đẹp.


Description: C:UsersAdministratorDesktop\_nh_H_i_gi_ngT1.jpg

TS.Đặng Thị Mộng Quyên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng BTC hội giảng phát biểu khai mạc

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ