Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC

 Hòa chung không khí tựu trường, chào đón năm học mới của HSSV cả nước, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm cũng đã sẵn sàng để chào đón Tân sinh viên nhập học. 

Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm


Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng được Đảng uỷ, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm luôn luôn chú trọng. Vì vậy, ngay từ đầu nhà trường đã thành lập Ban đón tiếp Tân sinh viên bao gồm tất cả các phòng, khoa, trung tâm, Đoàn thanh niên, ban quản lý KTX nhằm tổ chức đón tiếp tân sinh viên an toàn, chu đáo và hiệu quả. 

Với phương châm “Mỗi Tân sinh viên đều được hướng dẫn, mọi vướng mắc đều được giải đáp”, công tác đón tiếp đã được tập huấn đến từng cán bộ viên chức, tình nguyện viên sao cho mỗi người là một hướng dẫn viên tin cậy. 

 

Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất Ký túc xá, cải tạo khuôn viên nhà trường xanh, sạch, đẹp, tạo cảm giác thân thiện, an toàn khi đến với ngôi trường Lương thực – Thực phẩm. 
 

Khuôn viên nhà trường xanh, sạch, đẹp - nơi lưu giữ những khoảnh khắc sinh hoạt tập thể không thể nào quên


KTX trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
 

Trong năm học mới, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị hiện đại như Projector, Ti vi Smart tại tất cả các phòng học nhằm giúp sinh viên được tiếp cận phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả. Các cơ sở thực hành, thí nghiệm, vườn thực nghiệm của nhà trường cũng đã được đầu tư cải tiến để sinh viên vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành thực tiễn, “nắm chắc kiến thức, vững bước tương lai” đó ắt hẳn là mục tiêu mà mỗi sinh viên đều hướng tới. Các phòng thực hành, vườn thực nghiệp, phòng thí nghiệm được nhà trường trang bị đầy đủ Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo

 

Bên cạnh đó nhà trường đã lập kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nhằm giúp các em tân sinh viên có cơ hội được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời giúp các em dần bắt nhịp với cuộc sống mới, môi trường mới, giao lưu học hỏi, làm quen với các anh chị khóa trên, dễ dàng hòa nhập để học tập tốt hơn qua những trò chơi và các hoạt động bổ ích.
 

 

Hoạt động ngoại khóa TeamBuilding chào đón tân sinh viên khóa 2018

 

Tất cả đã sẵn sàng, trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Chào đón các bạn Tân sinh viên. Năm học mới, giảng đường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, môi trường học tập mới, hãy cùng nhà trường hướng đến tương lai, vì “thành công của sinh viên chính là thành công và động lực cho sự phát triển của trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm”. 

                                                                                                                    Nguyễn Thị Mai

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ