Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

      Tình hình dịch bệnh Covid – 19 có những diễn biến phức tạp, tác động đến mọi mặt đời sống, kinh tế và xã hội, đặc biệt là người dân lao động nghèo. Thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là Quận Sơn Trà với ngành du lịch là mũi nhọn đã và đang chịu những thiệt hại lớn do dịch bệnh gây ra. Thời gian vừa qua, trên địa bàn thành phố đã có nhiều hành động thiết thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp để góp nguồn lực chống “giặc” Covid-19 như phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí, tặng quà, tiền và hiện vật cho các hộ nghèo và hỗ trợ các tổ chức chống dịch.

     Hưởng ứng lời kêu gọi “Tham gia quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Sơn Trà, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã huy động CBVC đóng góp số tiền là 5.000.000đ, kịp thời hỗ trợ cho công tác chống dịch.
 

Đại diện Lãnh đạo, Công đoàn Nhà trường trao số tiền ủng hộ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà

     Với số kinh phí trên hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ tăng cường nguồn lực trong việc phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống, sức khỏe nhân dân trên địa bàn Quận; thể hiện trách nhiệm, lan tỏa tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái” trong cộng đồng.

NPH

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ