Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

SINH VIÊN CFI ĐẠT GIẢI NHẤT, GIẢI NHÌ HỘI THI TAY NGHỀ CẤP BỘ LẦN THỨ IX NĂM 2020 SINH VIÊN CFI ĐẠT GIẢI NHẤT, GIẢI NHÌ HỘI THI TAY NGHỀ CẤP BỘ LẦN THỨ IX NĂM 2020

 

Ngày 01/03/2020 Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ IX, hội thi diễn ra từ ngày 01/03/2020 đến ngày 07/03/2020.  Năm nay, Hội thi đã quy tụ gần 250 thí sinh đến từ 27 trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trên cả nước với 19 nghề dự thi. Hội thi được tổ chức tại trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi và Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ. Đoàn dự thi của Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm do TS. Đặng Thị Mộng Quyên làm trưởng đoàn, thầy giáo Châu Thành Hiền, phó trưởng đoàn, cô giáo Tạ Thị Tố Quyên, giảng viên huấn luyện cùng hai thí sinh dự thi.


TS. Đặng Thị Mộng Quyên trưởng đoàn và TS. Châu Thành Hiền phó đoàn nhận cờ lưu niệm tại cuộc thi

Năm nay, hội thi được tổ chức trong bối cảnh cả nước đang tăng cường phòng chống dịch Covid-19 nên Ban tổ chức Hội thi đã quyết định chỉ tổ chức phần “Thi” mà không tổ chức phần “Hội” như thường lệ để hội thi diễn ra một cách an toàn nhất.

Đến với cuộc thi này, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm dự thi tay nghề Chế biến và Bảo quản thủy sản. Qua hai ngày dự tài (từ ngày 03/03 - 04/03) hai thí sinh của trường đã cố gắng nỗ lực và đã khẳng định tay nghề của sinh viên cũng như chất lượng đào tạo của trường. Kết thúc hội thi, cả hai thí sinh của trường đều được đạt được kết quả cao, cụ thế thí sinh Nguyễn Thị Hằng đã đạt được giải nhất và thí sinh Lê Thị Hồng Nhung đã đạt giải nhì của cuộc thi. 
 

Thí sinh Lê Thị Hồng Nhung tại cuộc thi

 


Thí sinh Nguyễn Thị Hằng tại cuộc thi

 

Tại buổi tổng kết sáng ngày 05/03/2020, thí sinh Nguyễn Thị Hằng và giáo viên huấn luyện TS. Tạ Thị Tố Quyên còn vinh dự được Ban tổ chức đề nghị Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Bằng khen do đạt thành tích cao trong cuộc thi.
 


 Thí sinh Nguyễn Thị Hằng đạt giải nhất tại cuộc thi


Thí sinh Lê Thị Hồng Nhung đạt giải nhì tại cuộc thi
 

Nối tiếp thành công của hội thi tay nghề Chế biến và Bảo quản thủy sản cấp Bộ của trường hai năm trước, qua hội thi tay nghề năm nay, có thể khẳng định công tác đào tạo kỹ năng nghề cho sinh viên luôn được nhà trường đầu tư chú trọng. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể vững bước trên con đường nghề nghiệp của mình.

Bài viết: Khoa Công nghệ thực phẩm

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ