Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Tương lai nghề nghiệp vững chắc Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Tương lai nghề nghiệp vững chắc

Việt Nam hiện được cho là một trong những điểm đến du lịch thu hút nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương với miền Bắc hùng vĩ núi non, miền Trung biển xanh cát trắng, miền Nam bồng bềnh sông nước..., cùng với đó là sự ra đời và phát triển của nhiều điểm đến được mệnh danh là “Thiên đường khám phá, nghỉ dưỡng”.

Du lịch là “ngành công nghiệp không khói” đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, tuy nhiên, nguồn nhân lực làm việc trong ngành hiện nay còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Mỗi năm các trường đào tạo chuyên ngành về du lịch chưa đáp ứng được nhu cầu, dẫn đến tình trạng thiếu nguồn nhân lực. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, nghề giàu tiềm năng, đã và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và đặc biệt là các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây nguyên. Đây là ngành hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ năng động, nhạy bén, ham học hỏi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ, yêu thích làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

 

Phố cổ Hội An

Học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, bạn học những gì?

Theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, bạn sẽ học về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về Marketing du lịch, Hướng dẫn du lịch,

Điều hành tổ chức và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình du lịch nhằm đảm bảo thực hiện tốt việc chăm sóc khách hàng để duy trì thị phần; thiết lập và duy trì tốt các mối quan hệ với đối tác; quản lý cơ sở vật chất - kỹ thuật; quản lý nhân sự; quản lý tài chính; đảm bảo an toàn, an ninh theo quy định; giám sát và đánh giá kết quả công việc một cách chặt chẽ nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao.
 

Bà Nà Hill

 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch), mỗi năm toàn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần thêm gần 40.000 lao động. Tuy nhiên, lượng sinh viên chuyên ngành này ra trường chỉ khoảng 15.000 người/năm, trong đó chỉ có hơn 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. 

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có thể làm việc tại các vị trí sau: hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện; quản trị - điều hành - thiết kế tour tại các công ty trong và ngoài nước; chuyên viên tại các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch,... Ngoài ra, bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập như thành lập công ty kinh doanh dịch vụ du lịch - lữ hành của riêng mình.
Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm – nơi đáp ứng nhu cầu học tập và tương lai nghề nghiệp của bạn

Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm là một trong những cơ sở đào tạo nghề Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Đà Nẵng. Với thời gian đào tạo 2 năm, phương pháp đào tạo hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo có tỷ trọng thực hành cao, có sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường với các doanh nghiệp. Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm chú trọng phát triển kỹ năng nghề, thái độ chuyên nghiệp và trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, coi đó là những điều kiện quan trọng để đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học nghề Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm, sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế các tuyến điểm du lịch, cơ hội làm việc tại các công ty du lịch ngay khi còn đang học để tích lũy kinh nghiệm... tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên hòa nhập tốt với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, đáp ứng những kỳ vọng của người học. 


 

 Description: C:UsersabcDownloads28698517_1263523510447545_4503727355467765253_o.jpg

Sinh viên tham quan thực tế tại những địa danh nổi tiếng Huế, Hội An

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ