Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Công đoàn tiết kiệm các khoản chi để tăng mức hỗ trợ người lao động dịp Tết Công đoàn tiết kiệm các khoản chi để tăng mức hỗ trợ người lao động dịp Tết

(laodong.vn)Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam về việc chăm lo tết cho người lao động nhân dịp Tết Nhâm Dần, Công đoàn Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tổ chức tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động. Mức chi năm nay cao gấp đôi năm ngoái.  

Đoàn viên, người lao động Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm nhận quà Tết. Ảnh: CĐN

Công đoàn Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm  tổ chức tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động bằng tiền và hiện vật, bình quân mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng từ nguồn quỹ Công đoàn. 

Mức chi năm nay cao gấp đôi so với năm ngoái, do trong năm 2021 Công đoàn trường đã chuyển nhiều hoạt động từ trực tiếp sang hình thức online nên tiết kiệm được kinh phí. Mặt khác tình hình dịch bệnh kéo dài, người lao động khó khăn hơn so với các năm trước, vật giá tăng nên Ban Chấp hành Công đoàn thống nhất tiết kiệm các khoản chi để tăng mức hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động trong dịp tết Nguyên Đán. 

Ngoài ra, Nhà trường cũng trích Quỹ phúc lợi và ổn định thu nhập chi Tết cho người lao động bình quân 6,5 triệu đồng/người. Các khoản hỗ trợ này đã giúp cho cán bộ, viên chức và người lao động có thêm kinh phí chuẩn bị cho Tết đầm ấm.

Bên cạnh đó, để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Trung tâm Dịch vụ sản xuất của nhà trường cũng tập trung sản xuất gần 200 kg chả sạch làm quà Tết cho người lao động. 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ