Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Hội thảo CTĐT địa phương ngành Công nghệ Thực phẩm và Tập huấn đào tạo sinh viên tại doanh nghiệp trong khuôn khổ dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam, Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch” Hội thảo CTĐT địa phương ngành Công nghệ Thực phẩm và Tập huấn đào tạo sinh viên tại doanh nghiệp trong khuôn khổ dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam, Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch”

Dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam, Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch” tổ chức hội thảo chương trình đào tạo địa phương ngành Công nghệ Thực phẩm và tập huấn Giáo viên/Chuyên gia dạy nghề đào tạo sinh viên tại doanh nghiệp vào ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2022. Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm là trường thuộc dự án được chọn đăng cai tổ chức buổi hội thảo và tập huấn.

Tham dự hội thảo và tập huấn có Ông Torben Schuster - Tư vấn trưởng Dự án, Bộ Trẻ em và Giáo dục Đan Mạch; Ông Fentz Christian -  Chuyên gia giáo dục nghề nghiệp Đan Mạch trong lĩnh vực ẩm thực thực phẩm, Bà Nguyễn Phương Ngọc Thảo - Cán bộ dự án, Đại sứ quán Đan Mạch; đại diện lãnh đạo của Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm Đà Nẵng, TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu Trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, TS.Lê Văn Luận, Phó hiệu trưởng nhà trường; chuyên gia của các doanh nghiệp trong hội đồng kỹ năng nghề địa phương (HĐKNNĐP) của Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cùng các giáo viên ngành công nghệ thực phẩm trong nhóm dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp Việt Nam, Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch” của hai trường.

Chuyên gia, hội đồng kỹ năng nghề địa phương và thành viên của dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp Việt Nam, Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch”

Dự án tổ chức tập huấn nhằm hướng dẫn phương pháp xây dựng chương trình đào tạo nghề địa phương, phương pháp tổ chức đào tạo tại doanh nghiệp, phương thức sử dụng sổ nhật ký của sinh viên khi thực tập tại doanh nghiệp, các phương pháp sư phạm trong đào tạo nghề, hướng dẫn phương pháp giáo dục cho sinh viên học nghề tại doanh nghiệp, phương pháp kiểm tra, đánh giá sinh viên được đào tạo tại doanh nghiệp.

Bên cạnh các buổi tập huấn, dự án tổ chức hội thảo chương trình đào tạo địa phương ngành Công nghệ Thực phẩm có sự tham gia của các doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với nhà trường trong quá trình đạo tạo sinh viên. Buổi hội thảo nhận được sự đóng góp ý kiến từ các chuyên gia đào tạo tại doanh nghiệp, đặc biệt hội thảo nhận được nhiều ý kiến góp ý về đào tạo sinh viên tại doạnh nghiệp của HĐKNNĐP đến từ Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm như Công ty cổ phần tinh bột sắn Quảng Nam,  Nhà máy bánh kẹo Biscafun Quảng Ngãi, Công ty TNHH Thực phẩm Minh Anh Đà Nẵng và Công ty Cổ phần thuỷ sản Đà Nẵng DANAFISH.

Ông Fentz Christian - Chuyên gia giáo dục nghề nghiệp Đan Mạch trong lĩnh vực ẩm thực thực phẩm tập huấn cho các Giáo viên/Chuyên gia dạy nghề đào tạo sinh viên tại doanh nghiệp

Buổi hội thảo chương trình đào tạo địa phương ngành Công nghệ Thực phẩm trong khuôn khổ dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam, Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch”

Kết thúc hội thảo và tập huấn, Ông Torben Schuster - Tư vấn trưởng Dự án, Bộ Trẻ em và Giáo dục Đan Mạch cám ơn sự hỗ trợ và sự tham gia tích cực từ phía nhà Trường vào các hoạt động của dự án, đồng thời đánh giá cao sự tham gia tích cực của HĐKNNĐP vào quá trình đào tạo sinh viên tại doanh nghiệp. Ông cũng tin tưởng rằng chương trình giáo dục nghề nghiệp gắn liền với doanh nghiệp dần hoàn thiện và từng bước đẩy mạnh hơn nữa vai trò của doanh nghiệp trong việc đào tạo nghề cho sinh viên.

Bài viết: Nguyễn Thị Hoài Tâm

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ