Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website:

Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Sáng ngày 19.11.2022, trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham dự buổi lễ có đại diện Sở LĐTBXH TP Đà Nẵng, lãnh đạo UBND phường Phước Mỹ, ĐU phường An Hải Đông, các Trung tâm GDTX; các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo và CBGV đã nghỉ hưu;  các đơn vị đối tác, các cựu HSSV. Về phía lãnh đạo nhà trường có T.S Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường; Đ.c Đào Thị Minh Tâm, Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch Công đoàn trường; T.S Đặng Thị Mộng Quyên - Chủ tịch Hội đồng trường; các Thầy cô trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và toàn thể VC, NLĐ và Ban cán sự các lớp đại diện cho hơn 1700 HSSV của nhà trường.

T.S Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng

Phát biểu lại buổi lễ kỹ niệm, TS. Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các đại biểu khách quý đã đến dự và gửi những lẵng hoa chúc mừng tập thể nhà trường. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp đầy trách nhiệm của toàn thể viên chức nhà trương, đặc biệt là toàn thể các thầy cô giáo đã ngày đêm tận tuy, góp phần đào tạo ra những đội ngũ lao động đủ đức, đủ tài, đảm nhận những vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, là yếu tố quyết định lớn đến thương hiệu của nhà trường trong thời gian qua.

Trong bối cảnh nhiều biến động về chuyển nguồn lao động và sự thay đổi ngành nghề hiện nay, nhưng với sự tinh tưởng và kỳ vọng vào đội ngũ giảng viên của nhà trường sẽ luôn phát huy khối đoàn kết vững chắc, chung sức, chung lòng  để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh:

T.S Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng Tặng hoa cho lãnh đạo các Koa

T.S Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng tặng hoa cho nguyên lãnh đạo trường

Đ.c  Đào Thị Minh Tâm - BTĐU tặng hoa cho các giáo viên đã nghỉ hưu

Các tập thể nhận Bằng Khen của Bộ Trưởng Bộ NN&PTNT

Các cá nhận nhận giấy khen của Hiệu Trưởng

Đại diện HSSV tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Đại biểu và lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm

Tin: Sĩ Nho

Cùng chuyên mục