Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Hội thảo “Phát triển chương trình đào tạo trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp hiện nay” Hội thảo “Phát triển chương trình đào tạo trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp hiện nay”

Chiều 19.12.2022, Trường cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội thảo “Phát triển chương trình đào tạo trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp hiện nay”. Tham dự hội thảo có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, các Tổ trưởng bộ môn, phòng Đào tạo, phòng Tổ chức Hành chính, phòng Kiểm định và BĐCL, trung tâm Dịch vụ và Sản xuất, và các giảng viên quan tâm.

Phát biểu khai mạc, TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng, đã nêu lên mong muốn lắng nghe ý kiến từ các đơn vị, nhất là từ các khoa, trung tâm tuyển sinh để xây dựng chương trình đào tạo, mở rộng thêm ngành nghề mới trong bối cảnh giáo dục nghề nghiệp hiện nay.

Hình 1: Cô Lê Thị Thảo Tiên (phòng Đào tạo) trình bày tham luận tại hội thảo.

Các thành viên tham dự Hội thảo đã được nghe các tham luận đến từ phòng Đào tạo, phòng Kiểm định và BĐCL, khoa Khoa học Cơ bản, khoa Kinh tế - Du lịch,….. Qua đó các thành viên tham dự hội thảo đã hiểu được hiện trạng các ngành nghề đang đào tạo tại trường, các khó khăn hiện nay trong việc mở rộng ngành nghề mới. Hội thảo cũng được nghe hướng dẫn mở rộng ngành nghề mới qua thu thập ý kiến từ trung tâm tuyển sinh, các nhà tuyển dụng, các đối tác, xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chí kiểm định chất lượng đáp ứng các yêu cầu trong việc phát triển, xây dựng ngành nghề mới hiện nay,… qua đó giúp cho công tác xây dựng chương trình đào tạo, mở rộng ngành nghề tại trường vừa đáp ứng nhu cầu xã hội, và theo định hướng phát triển của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Hình 2: Thầy Phạm Văn Hùng (Khoa Khoa học cơ bản) trình bày tham luận và ý kiến mở ngành mới tại hội thảo.

Hội thảo cũng đã thảo luận nhiều góp ý xoay quanh các vấn đề về đa dạng hóa hình thức đào tạo, đào tạo chuyên sâu một ngành nghề để nâng thương hiệu nhà trường, nghiên cứu phát triển thêm các ngành nghề trường có khả năng, và đặc biệt là khả năng mở ngành mới từ tham luận đề xuất mở ngành của khoa... Ban Giám hiệu đã ghi nhận các ý kiến góp ý, yêu cầu các khoa triển khai thực hiện mở ngành mới, và cuối cùng cảm ơn các thành viên tham gia để buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Hình 3: Các Thầy/Cô tranh luận và góp ý tại hội thảo.

Đưa tin: T.T.H

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ