Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website:

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022

Sáng ngày 13/01/2023, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị CBVC&NLĐ năm 2022. Đồng chủ trì hội nghị có TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và toàn thể CBVC và NLĐ của nhà trường.

Đoàn Chủ tịch: TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường

☘Hội nghị đã tập trung báo cáo, thảo luận những định hướng trọng tâm sẽ thực hiện năm 2023. Nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận được nêu tại hội nghị liên quan đến công tác tuyển sinh, công tác giảng dạy và phục vụ giảng dạy, chế độ chính sách, cơ sở vật chất và khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế. Mọi vấn đề thắc mắc của CBVC tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch và Lãnh đạo các đơn vị có liên quan giải trình cụ thể đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp xây dựng tại hội nghị để nghiên cứu triển khai trong thời gian tới đã tạo được sự đồng thuận của toàn thể CBVC nhà trường.

☘Hội nghị cũng đã nghe Trưởng Ban thanh tra nhân dân đã Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2022; Trưởng phòng Tài chính kế toán Báo cáo công tác tài chính 2021 và năm 2022; Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Báo cáo tổng hợp những ý kiến góp ý về việc sửa đổi quy chế thu chi nội.

ThS. Đào Thị Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn trường chúc mừng thầy Hoàng Xuân Chính - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Giám đốc Phân hiệu trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh

☘ Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 10 đơn vị đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc, 5 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển sinh năm 2022, 16 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 5 cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác năm 2022.

Trao thưởng các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Hình ảnh và bài viết: N.T.M

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo