Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Chúc mừng những sinh viên của Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tham gia chương trình Internship Nhật Bản đã lên đường đến Nhật Bản thành công Chúc mừng những sinh viên của Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tham gia chương trình Internship Nhật Bản đã lên đường đến Nhật Bản thành công

Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo và tạo môi trường học tập và phát triển toàn cầu cho sinh viên; Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã luôn đa dạng hóa chương trình, phương thức đào tạo và tăng cường kết nối doanh nghiệp. Với định hướng đó, chương trình Internship với các trường, doanh nghiệp nước ngoài đã được nhà trường quan tâm và xúc tiến trong thời gian qua.

Chương trình Internship 2023 với Doanh nghiệp Nhật Bản giúp sinh viên phát triển toàn diện về mặt kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng đồng thời được trải nghiệm thực tập tại các Công ty tại Nhật Bản.

TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi buổi gặp mặt phụ huynh và đối tác theo chương trình Internship Nhật Bản năm 2023

Để cổ vũ, động viên tinh thần nỗ lực học tập để đạt được tấm vé đến Nhật Bản của các bạn sinh viên lớp 21C2 ngành Công nghệ nghệ Thực phẩm Nhật Bản đồng thời nhằm đảm bảo quyền lợi của các bên và giới thiệu chương trình đến với quí phụ huynh; nhà trường tổ chức "Lễ bàn giao sinh viên và gặp mặt Phụ huynh, sinh viên và đối tác theo chương trình Internship Nhật Bản năm 2023".

Buổi gặp mặt đồng thời là thời gian để nhà trường cùng phụ huynh xem lại hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên để rèn luyện nâng cao trình độ tiếng Nhật và những kĩ năng làm việc cho doanh nghiệp tại Nhật Bản.

Đến dự buổi lễ có đại diện Hiệp hội Hỗ trợ Internship Nhật Bản cũng đến dự và thông tin chương trình đến nhà trường, quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Sinh viên tham gia chương trình Internship

Cũng trong cùng ngày, những sinh viên của lớp 21C2 ngành Công nghệ thực phẩm tham gia chương trình Internship Nhật Bản đã lên đường sang đất nước Nhật Bản trong niềm vui hân hoan và phấn khởi cho những trải nghiệm mới trong thời gian sắp tới.

Nhà trường chúc các bạn sẽ luôn thật vững tâm, cố gắng nỗ lực làm việc tốt, học tập tốt và mang về cho mình những kiến thức, kỹ năng từ đất nước Nhật Bản để làm giàu thêm vốn sống và kinh nghiệm của bản thân.

Chúc các bạn quyết chiến, quyết thắng, quyết thành công!.

Bài viết: Cẩm Duyên

Cùng chuyên mục

VIDEO

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ