Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Hội thảo Ứng dụng CNTT nâng cao chất lượng Giảng dạy chào mừng ngày KHCN Việt Nam Hội thảo Ứng dụng CNTT nâng cao chất lượng Giảng dạy chào mừng ngày KHCN Việt Nam

Chiều ngày 10/5/2023, Trường Cao đẳng Lương Thực- Thực Phẩm đã tổ chức hội thảo khoa học “ Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả giảng dạy tại trường” nhằm chào mừng ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18.5.

Về tham dự hội thảo có TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng nhà trường, Th.S Đào Thị Minh Tâm bí thư đảng ủy, Bà Nguyễn Thị Thùy Linh đại diện công ty TNHH Enzy Food, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể các cán bộ viên chức trong nhà trường.

Phát biểu khai mạc hội thảo TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy tại trường hiện nay.

TS. Đặng Thị Mộng Quyên phát biểu khai mạc hội thảo

Tại hội thảo Th.S Phan Văn Sanh – Trưởng Phòng Kiểm định và bảo đảm chất lượng đã phát biểu chào mừng ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18.5 – đây là ngày tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu được kết quả nghiên cứu và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất nâng cao hiệu quả, năng suất lao động.

Ths. Phan Văn Sanh- Trưởng phòng Kiểm định và BĐCL

            Hội thảo đã lắng nghe phần giới thiệu về học liệu điện tử do ban xây dựng học liệu điện tử trình bày. Qua đó ban xây dựng học liệu điện tử đã chia sẽ quá trình thực hiện, các công nghệ, phần mền được lựa chọn để xây dựng học liệu nhằm giúp cho người học dễ dàng nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như tự kiểm tra, đánh giá kiến thức kỹ năng thông qua các bài thực hành, các bài tập.

Th.S. Lê Thị Thảo Tiên – Phó trưởng phòng đào tạo

Ngoài ra hội thảo còn nghe phần trình bày tham luận của các giảng viên đến từ Khoa Công nghệ Thực Phẩm- Dinh dưỡng. Các bài tham luận đã trình bày được những thuận lợi và khó khăn khi ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng video các bài giảng phục vụ cho hoạt động giảng dạy, cũng như trong việc thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa nhà trường và các doanh nghiệp.

 

Hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả giảng dạy tại trường diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và nghiêm túc, đi đến những kết quả tốt đẹp. Những thành công của Hội thảo sẽ góp phần vào việc ứng dụng CNTT một cách hiệu quả trong giảng dạy các môn học/ mô đun của Nhà trường trong thời gian đến.

Bài viết: N.T.H.N

Hình ảnh: L.T.T.T

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ