Chi Tiết Tin

2016-05-17 Tin Tức - Thông báo

Phát động cuộc thi ảnh "Nét đẹp CFI"

Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường, Chi đoàn Giáo viên khối kỹ thuật tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh về trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm: "Nét đẹp CFI" với nội dung như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm. Có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc tập thể.

II. NỘI DUNG THI: Thí sinh dự thi chụp lại những khoảnh khắc đẹp (sinh viên, thầy cô, khuôn viên, hoạt động học tập, hoạt động ngoại khóa, ...) theo các chủ đề:

1. Khoảnh khắc học đường: Những bức ảnh về hoạt động học tập, làm việc của sinh viên và cán bộ giáo viên trong nhà trường (học lý thuyết, thực hành, học nhóm, tự học, nghiên cứu khoa học, thực tập ...).

2. CFI năng động: Hình ảnh về các hoạt động ngoại khóa có sự tham gia của sinh viên trường CĐ Lương thực – Thực phẩm, được diễn ra và ngoài khuôn viên nhà trường (Thể dục thể thao, văn nghệ, tình nguyện, từ thiện, xung kích, hiến máu nhân đạo,...).

3. Mái trường mến yêu: Hình ảnh về khuôn viên, phong cảnh, góc ngắm cảnh, ... trong nhà trường hoặc hình ảnh về cuộc sống, sinh hoạt của các bạn sinh viên.

III. THỜI GIAN:

1. Thời gian nhận ảnh và file ảnh: Từ 8h00 ngày 10/5/2016 đến 10h00 ngày 20/7/2016
  2. Thời gian post ảnh dự thi lên facebook và tham gia bình chọn: Từ 20/7/2016 đến 15h00 ngày 20/8/2016
  3. Thời gian công bố và trao giải thưởng: Hội trại Kỷ niệm 40 năm thành lập trường

IV. CÁCH THỨC THAM GIA

-        Người dự thi gửi một ảnh kích thước 9cm x 12cm về BTC cùng file ảnh về địa chỉ email: chidoankhoikythuat@gmail.com.

-        Địa điểm và thời gian nộp ảnh: 9h-10h sáng thứ 6 hằng tuần tại văn phòng khoa Công nghệ Thực phẩm (tầng 3 khu Hiệu bộ, gặp cô Phúc-0972727487). Riêng ngày 20/7/2016, BTC sẽ thu ảnh tại VP đoàn trường (9-10h sáng).

V. QUY CÁCH ẢNH:

-        Ảnh dự thi phải ghi rõ tên tác giả, số điện thoại, tên ảnh, hạng mục dự thi và chú thích.

-        File ảnh gửi về email BTC phải đặt tên theo thứ tự: Tên tác giả - Số điện thoại - Tên ảnh – Hạng mục dự thi – Chú thích. Tiêu đề email: “Cuộc thi ảnh Nét đẹp CFI-Họ tên thí sinh”.

-        Phần “Chú thích” thí sinh ghi các thông tin về nhân vật trong ảnh, thời gian chụp, địa điểm chụp…

-        Định dạng .jpeg hay .jpg. Kích thước: Chiều rộng tối thiểu 1.600 pixel (đối với ảnh ngang), chiều dài tối thiểu 1.600 pixel (đối với ảnh đứng). Dung lượng tối thiểu 1MB, tối đa 20MB

-        Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhỏ mà không làm thay đổi nội dung cơ bản.

VI. QUY ĐỊNH CHUNG:

-        Những bức ảnh không đúng quy cách là những bức ảnh không hợp lệ.

-        Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. BTC có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền.

-        Ảnh dự thi phải không mang tính bêu xấu, nội dung phải phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

-        Đối với những thí sinh dự thi không phải là nhân vật trong ảnh phải cung cấp đầy đủ thông tin về nhân vật hoặc tập thể được chụp trong ảnh.

-        BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi. BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện hành vi gian lận.

-        Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook: Cuộc thi ảnh “Nét đẹp CFI”: https://www.facebook.com/Cu%E1%BB%99c-thi-%E1%BA%A3nh-N%C3%A9t-%C4%91%E1%BA%B9p-CFI-849433161850617/

VII. ĐÁNH GIÁ ẢNH: Có 2 hình thức đánh giá:

1. Những bức ảnh đạt yêu cầu sẽ được BTC bình chọn dựa trên các tiêu chí: đẹp và có ý nghĩa.
  2. Kêu gọi bạn bè like và share trên mạng xã hội facebook theo các bước:
    1. Like fanpage: Cuộc thi ảnh “Nét đẹp CFI”: https://www.facebook.com/Cu%E1%BB%99c-thi-%E1%BA%A3nh-N%C3%A9t-%C4%91%E1%BA%B9p-CFI-849433161850617/
    2. Like, share và commet trên bức ảnh dự thi.
      1 SHARE = 3 ĐIỂM. 1 LIKE = 1 ĐIỂM.
      BTC sẽ lựa chọn bức ảnh chiến thắng theo kết quả tổng điểm cao nhất, trong trường hợp có từ 2 thí sinh bằng điểm, BTC sẽ xét theo thứ tự ưu tiên sau: Trước tiên là lượt “SHARE” (chia sẻ), tiếp đến số lượt “LIKE” (thích) ảnh và sau cùng là số lượt COMMENT (bình luận) để tìm ra thí sinh đạt giải.

VIII. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• 3 giải nhất (300.000 đ/giải) và 3 giải nhì (100.000 đ/giải) cho các bức ảnh đạt giải nhất và nhì của từng chủ đề (do BTC bình chọn)
  • 01 giải (500.000đ/giải) cho bức ảnh được yêu thích nhất trên facebook (tính điểm dựa vào lượt like và share trên facebook).