Chi Tiết Tin

2015-04-14 Học sinh sinh viên

Phát triển tiềm năng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất - chế biến nông sản từ việc gửi sinh viên đi thực tập tại Israel


            Tại buổi tuyển dụng, đại diện Công ty OLECO, ông Nguyễn Phú Toản – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã có buổi làm việc và trao đổi trực tiếp với các Sinh viên đăng ký tham gia dự tuyển.  Sinh viên được giới thiệu những hoạt động cụ thể của Học viên, môi trường học tập và làm việc tại các Trung tâm đào tạo nông nghiệp của Israel. Các Sinh viên tham gia trao đổi một số vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc của bản thân và gia đình khi tham gia Chương trình. Đại diện Công ty OLECO ông Nguyễn Phú Toản đã cung cấp những hình ảnh thực tế và kết quả đạt được của các Học viên khi tham gia Chương trình Đào tạo và Thực hành nông nghiệp tại Israel. Hầu hết sinh viên tham gia dự tuyển đã được thỏa mãn các yêu cầu.
            Sau phần trao đổi về các nội dung của Chương trình, Ông Nguyễn Phú Toản đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng ngay tại chỗ cho những sinh viên đã đăng ký tham gia Chương trình. Kết quả có 19 sinh viên của nhà trường đạt yêu cầu.
            Với Chương trình Tuyển dụng Sinh viên đi thực tập và làm việc tại Israel vào ngày 02/4/2015 đã hiện thực hóa những nội dung trong bản Thỏa thuận hợp tác Đào tạo và Thực hành nông nghiệp tại Israel giữa Công ty CP Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động OLECO và Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm, hứa hẹn sự phát triển lâu dài và bền chặt mối quan hệ giữa Nhà trường với các Đơn vị bên ngoài.
            Một số hình ảnh tại Chương trình tuyển dụng:
 

 
 
 
 
Ông Nguyễn Phú Toản - Phó giám đốc Công ty OLECO cung cấp, trao đổi các thông tin về Chương trình với các bạn Sinh viên
 
 
Ông Nguyễn Phú Toản cung cấp các yêu cầu đối với Học viên khi tham gia Chương trình trước khi tuyển dụng
 

Các sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Chương trình

 
Các bạn sinh viên tự tin trước Nhà tuyển dụng

Tin liên quan