Chi Tiết Tin

2015-04-14 Thông tin việc làm

Cơ hội học tập tại nước ngoài với chương trình hợp tác đào tạo giữa CFI và công ty OLECO


 Tại chương trình Hội thảo, Ông Nguyễn Phú Toản – Phó tổng giám đốc công ty OLECO đã đại diện cho đoàn làm việc giới thiệu chi tiết về chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel, những lợi ích thiết thực đem lại cho học viên tham gia chương trình, kế hoạch thực hiện và điều kiện để tham gia chương trình và đặc biệt là phần giới thiệu về những thành tựu sản xuất nông nghiệp của Israel đã giúp Israel trở thành một quốc gia hàng đầu về nông nghiệp dù có điều kiện tự nhiên rất khắc nghiệt, 2/3 diện tích lãnh thổ là sa mạc, khí hậu cực kỳ khô hạn. Với những hình ảnh minh họa và những đoạn phim giới thiệu của công ty OLECO về nền nông nghiệp hiện đại của Israel, các bạn HSSV đã có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng hơn cho nền nông nghiệp nước nhà sau khi học tập những kiến thức và kinh nghiệm thực tế tại đây.
 
IMG_5176.JPG
Ông Nguyễn Phú Toản trình bày về nội dung của Chương trình Hợp tác
 
IMG_5190.JPG
CBVC cùng HSSV nhà trường tham gia buổi Hội thảo
 
Sau khi nghe thông tin về nội dung Chương trình hợp tác đào tạo, HSSV nhà trường đã  có những trao đổi với ông Shemer Ben Zion – Giám đốc của chương trình đào tạo. Các bạn HSSV đã đặt ra nhiều câu hỏi về điều kiện khí hậu, an ninh, chính trị và ngôn ngữ sử dụng khi làm việc, học tập tại Israel và các điều kiện khác phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống tại Israel.
Bên cạnh những vấn đề trên, các bạn HSSV còn quan tâm đến tiêu chuẩn lựa chọn học viên tham gia chương trình cũng như các điều khoản phải thực hiện và cam kết giữa sinh viên với chương trình. Trước những câu hỏi xác thực và ý nghĩa của các bạn HSSV, ông Shemer Ben Zion đã có những giải đáp thuyết phục. Tham gia Chương trình hợp tác đào tạo này chính là cơ hội giúp cho các bạn HSSV học hỏi được những kinh nghiệm thực tế, nâng cao được trình độ chuyên môn, rèn luyện được sức khỏe, ý chí phấn đấu, khả năng sống tự lập,…góp phần xây dựng và phát triển nền nông nghiệp Việt Nam trở nên hiện đại, ứng dụng được công nghệ cao vào lao động và sản xuất.
Với những thông tin bổ ích trên, đã có nhiều bạn HSSV quyết tâm tham gia Chương trình và sẽ trở thành thực tập sinh tại Israel.
 
IMG_5212.JPG
Các bạn HSSV đưa ra những thắc mắc của mình tại Chương trình hội thảo
 
IMG_5200.JPG
Ông Shemer Ben Zion – Giám đốc Chương trình đào tạo giải đáp những thắc mắc tại Chương trình hội thảo

Tin bài: X.Q

Tin liên quan