Chi Tiết Tin

2016-10-30 Học sinh sinh viên

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA MỚI 2016


Hòa cùng không khí tựu trường của sinh viên cả nước, chiều ngày 31/8/2016, trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa để gặp gỡ, giao lưu với các tân sinh viên khóa 2016 tại bãi biển Sơn Trà, Đà Nẵng. Tham gia buổi sinh hoạt ngoài các tân sinh viên mới nhập học còn có các thầy cô giáo, các sinh viên khóa trước và các thành viên trong các CLB của trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng gắt nhưng cũng không làm giảm đi không khí vui tươi, háo hức của các bạn sinh viên. Các tân sinh viên cùng các anh chị sinh viên khóa trước lập ra thành 4 đội chơi thi đấu giành các phần thưởng đã được chuẩn bị của BTC. Trải qua các trò chơi, hoạt động tập thể do thầy giáo Trần Văn Nam tổ chức đã thể hiện được tính năng động, sáng tạo, kỹ năng hoạt động nhóm cũng như tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và chơi hết mình của sinh viên

Tân sinh viên tập trung tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa

Trò chơi “Đội nào ngắn nhất”

Trò chơi “Đội nào dài nhất”

Trò chơi “Máng trượt vượt cạn”

Đội chiến thắng nhận cúp lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm bế mạc buổi ngoại khóa

 

Buổi ngoại khóa chào mừng tân sinh viên khóa 2016 kết thúc thành công tốt đẹp. Hoạt động này bước đầu đã tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho các tân sinh viên trước khi bước vào năm học mới; đã tạo sự đoàn kết, gắn bó các tân sinh viên giữa các lớp, các khoa và với các anh chị sinh viên khóa trước; đã tạo mối quan hệ thân mật, hòa đồng và thể hiện sự quan tâm của các thầy cô với sinh viên. Hơn nữa, buổi ngoại khóa còn giúp rèn luyện thể lực, trí lực và bổ sung các kỹ năng mềm, là hành trang cần thiết cho các tân sinh viên khi bắt đầu một cuộc sống mới, môi trường mới.

Tin liên quan