Chi tiết tin

Xưởng sản xuất Bánh - Kẹo

Xưởng Chế biến Bánh kẹo được trang bị hệ thống máy móc đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu thực hành và nghiên cứu sản phẩm mới cho giảng viên và  sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học.

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng đa dạng về chủng loại, có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại:

          + Kẹo: nuga, gelatin...

          + Bánh: Delimanjo, Magic Pop, Sandwich, mỳ ngọt...

Ngoài ra, hiện nay Giảng viên các khoa kết hợp với Cán bộ quản lý kỹ thuật xưởng không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, sử dụng các chất màu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng: Anthocyanin, annatto....

 Một số trang thiết bị tại Xưởng sản xuất Bánh - Kẹo

STT

 Tên thiết bị( hãng sx, model)

    Thông số kỹ thuật

     Ứng dụng

1

Lò nướng Elica SONG D8

- Nhiệt độ nướng: từ 500C đến 2500C

- Thể tích:

       + Ngăn trên:  34 lít

       + Ngăn dưới: 58 lít

- Nướng các loại bánh: bánh mỳ sandwich, mỳ ngọt,, bông lan, quy xốp...

2

Máy trộn Simax

- Năng suất: 15kg/mẻ

- Nhào bột sản xuất bánh các loại: bánh mỳ, bông lan, delimanjo...

3

Tủ sấy XU 112

- Thể tích : 112 lít

- Nhiệt độ làm việc tối đa : 300 0C

- Tốc độ gia nhiệt nhanh : 80C/ phút

- Độ chính xác : < +/-0.20C

-  Làm khô nguyên liệu, sản phẩm đến độ ẩm nhất định

4

Thiết bị làm bánh tự động-

Delimanjoo Machine

- Trọng lượng: 250kg

- Điện áp:110/220V, 50/60Hz

- Năng suất: 600 cái/giờ

- Sản xuất bánh bông lan Hàn Quốc có nhân

5

Thiết bị đóng gói bánh tự động - DAP-A

-  Công suất: 2.300 bánh/giờ

- Bao gói bánh

6

Máy sản xuất bánh gạo -Magic Pop Machine

- Công suất: 420 cái/h
- Điện áp: 220V/50Hz

- Sản xuất bánh gạo