Chi Tiết Tin

Ngày 24/09/2016, Trường Cao đẳng Lương Thực - Thực Phẩm (Bộ Nông nghiệp – Phát triển nông thôn) đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập


     Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã không ngừng mở rộng quy mô, đa dạng hóa loại hình, ngành nghề đào tạo, đồng thời tập trung nổ lực thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ. Hoạt động sáng tạo này ngày càng thu hút được nhiều giảng viên và sinh viên tham gia, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và khẳng định vị thế của Nhà trường. Đã có nhiều đề tài nghiên cứu các cấp được công nhận và ứng dụng thực tiễn. Đồng thời, Nhà trường cũng đã ký kết một số hợp đồng nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ cho các đối tác trong khu vực và những vùng lân cận.

     Tham gia trong buổi lễ trọng thể này, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ đã có gian trưng bày các sản phẩm dịch vụ Khoa học Kỹ thuật và đào tạo, bao gồm các sản phẩm phục vụ đào tạo thực hành, nghiên cứu khoa học và thử nghiệm, nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ thuộc các lĩnh vực chế biến thực phẩm và công nghệ sinh học nông nghiệp. Tại gian trưng bày, các sản phẩm đã thu hút được đông đảo khách mời và cựu sinh viên đến tham quan, và hoạt động này đã khẳng định được vị thế của nhà trường qua 40 năm xây dựng và phát triển.

Tin liên quan