Thông tin - Thông báo

VINH DỰ ĐÓN NHẬN HỌC BỔNG HESSEN, CHLB ĐỨC NĂM HỌC 2016-2017

      Vào ngày 26/5/2017, tại Đại học Đà Nẵng, diễn ra Lễ trao học bổng của Bộ khoa học và nghệ thuật Bang Hessen, CHLB Đức và Tổ chức hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên xuất sắc khu vực miền Trung, năm học 2016-2017.
Theo TS. Bùi Công Thọ - Trưởng văn phòng đại diện Hessen tại Việt Nam: “Học bổng WUS-HESEN đã được thực hiện liên tục trong suốt hơn 20 năm qua, đây là nguồn hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động tình nguyện”.
Năm nay, trong tổng số hơn 50 trường cao đẳng, đại học đã lựa chọn 250 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng. Tại Đà Nẵng, cùng với đại học Đà Nẵng, Lương thực – Thực phẩm là trường cao đẳng duy nhất tại khu vực Miền Trung được vinh dự nhận nguồn học bổng ý nghĩa này.
 
Trong tổng số 34 sinh viên tiêu biểu khu vực miền Trung được trao học bổng, trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm có 3 sinh viên tiêu biểu:
1.      Mai Văn Thao – lớp 14C01.5
2.      Trần Thị Liên – lớp 15C02
3.      Đinh Tiến Dũng – lớp 15C10
Trong buổi lễ, văn phòng Hessen Việt Nam đã trao suất học bổng trị giá 5.300.000 VNĐ. Ngoài ra, mỗi sinh viên được nhận giấy “Chứng nhận học bổng” với đầy đủ thông tin cá nhân của sinh viên, có chữ ký của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen - Boris Rhein.
Đây là nguồn học bổng thường niên mà Văn phòng Hessen dành tặng cho sinh viên trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm. Số tiền học bổng này sẽ là động lực giúp các em vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ học tập và tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Đó cũng là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm của các bạn, thấy mình cần phấn đấu hơn nữa cũng như đóng góp công sức của bản thân cho cộng đồng và xã  hội.

 
TS. Bùi Công Thọ chụp ảnh cùng TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm và các sinh viên đạt học bổng.
 

  TS. Bùi Công Thọ trao giấy chứng nhận học bổng cho sinh viên Trường Cao đẳng LTTP
                                                                                                   
Phạm Thị Phương
Phòng Công tác HSSV
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761