Thông tin - Thông báo

Kế hoạch tổ chức hội thi văn nghệ “Khúc ca tri ân” chào mừng ngày Nhà giáo việt nam 20/11

            Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo việt nam 20/11/2017, Ban Chấp hành Đoàn trường lập kế hoạch tổ chức Hội thi văn nghệ “Khúc ca tri ân” với những nội dung như sau:        
            I. Mục đích, yêu cầu
            - Khuyến khích và định hướng những hoạt động văn hóa lành mạnh cho HSSV, đồng thời  tạo ra sân chơi để HSSV thể hiện năng khiếu.
            - Thông qua Hội thi và chương trình công diễn văn nghệ góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu, tạo nên không khí thi đua giữa các chi đoàn để thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
            - Hội thị là cơ sở để BCH Đoàn trường lựa chọn những nhân tố có năng khiếu tham gia vào đội văn nghệ xung kích của nhà trường.
            - Để Hội thi đạt kết quả tốt, BCH Đoàn trường đề nghị BCH các chi đoàn tổ chức tập luyện chu đáo các tiết mục để tham gia Hội thi đạt thành tích cao.
            II. Thời gian, địa điểm
            - Thời gian dự kiến:   * Hội thi tối ngày 14 và ngày 15/11/2017
                                                * Đêm công diễn 18/11/2017
            - Địa điểm: Hội trường
III. Chương trình dự thi và cơ cấu giải thưởng
- Mỗi Chi  đoàn dàn dựng 1 chương trình dự thi tối thiểu 3 tiết mục với các thể loại khác nhau.
- Tại Hội thi lần này BTC không tổ chức thi vòng sơ khảo, chung khảo mà sẽ tổ chức thi chính thức một lần, sau đó chọn các tiết mục xuất sắc tham gia đêm công diễn vì vậy đề nghị các tiết mục tham dự phải được đầu tư chu đáo ngay từ đầu.
- Tiết mục dự thi: Là những bài hát, điệu múa có nội dung trong sáng, lành mạnh phù hợp với HSSV, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng Bác Hồ kính yêu, ca ngợi thầy cô giáo, nhà trường, bạn bè ...
- Thể loại dự thi: Hát (đơn ca; song ca; tam ca; tốp ca; hợp ca); hát múa; múa; nhảy; Khuyến khích các bài hát tự sáng tác về trường về thầy cô.
- Ban tổ chức sẽ trao giải Toàn đoàn và giải các tiết mục xuất sắc của từng thể loại gồm giấy khen của BCH Đoàn trường và tiền thưởng.
- Các tiết mục xuất sắc sẽ được chọn lọc vào công diễn phục vụ lễ kỷ niệm 20/11/2017.

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761