Thông tin - Thông báo

Gắn đào tạo với hoạt động thực tiễn: Sinh viên tham quan thực tế tại công ty cổ phần Acecook


Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng, gắn việc học với thực tế, giúp sinh viên được tiếp cận với kiến thức thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong 2 ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2017, nhà trường đã tổ chức cho sinh viên đi tham quan tại Công ty CP Acecook Việt Nam tại Đà Nẵng. 


Sịinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty

Trong quá trình tham quan thực tế, sinh viên được đại diện Công ty giới thiệu về lịch sử hình thành, quy trình kỹ thuật sản xuất và đặc biệt được trực tiếp xuống nhà máy tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty và tìm hiểu về cách thức vận hành của nhà máy. Ngay khi bước chân vào khu xưởng sản xuất, ấn tượng đầu tiên mà các sinh viên cảm nhận được chính là sự tuân thủ tuyệt đối quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ các phân xưởng đều được giữ vệ sinh sạch sẽ. Việc bố trí mặt bằng tại các phân xưởng rất quy củ với những trang thiết bị máy móc tân tiến và dây chuyền sản xuất hiện đại. Việc kiểm soát chất lượng luôn được thực hiện chặt chẽ trong suốt quy trình sản xuất từ khâu nguyên vật liệu đến thành phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.
 
Anh Hoàng Trung Việt - Phụ trách Kỹ thuật giới thiệu dây chuyền sản xuất của công ty

Sau phần tham quan, các sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi và đã nhận được những sự giải đáp thỏa đáng từ các anh chị hướng dẫn viên. Qua phần tham quan này, một lần nữa, các sinh viên đã rút ra được rất nhiều bài học thực tế mà từ trước đến nay mới chỉ được nhắc đến qua sách vở. 

Các bạn sinh viên dùng thử sản phẩm mới của Công ty

Chuyến tham quan đã để lại những ấn tượng thật khó quên và giúp sinh viên có được cái nhìn đầy đủ và thực tiễn về hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty Acecook Việt Nam tại Đà Nẵng, một trong những công ty sản xuất mỳ ăn liền lớn có công nghệ sản xuất tiến tiến của Nhật Bản.
 
TIN: N. S. N
 
  
 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761