Thông tin - Thông báo

Đoàn viên tổng dọn vệ sinh môi trường đón năm mới 2018

Chiều ngày 28/12/2017, thực hiện theo Thông báo 1004/TB-UBND của UBND phường Phước Mỹ. Đoàn trường kết hợp với phòng Quản trị - Đời sống điều động Đoàn viên – Thanh niên tổng dọn vệ sinh môi trường bên trong và xung quanh khu vực trụ sở đơn vị quản lý để đón năm mới 2018.

Buổi ra quân tổng dọn vệ sinh đã thu hút gần 200 Đoàn viên - Thanh niên của BCH Đoàn trường, chi đoàn khối viên chức, 03 Câu lạc bộ, BCH các chi đoàn trực thuộc. Các Đoàn viên đã tích cực tham gia nhiệt tình, hăng hái thu gom rác, phát quang bụi rậm, nhổ cỏ...

Cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng, phát động phong trào.

Đoàn viên – Thanh niên phát quan bụi râm.

Đồng chí Trần Quốc Nam- Bí thư Đoàn trường, thu gom rác cổng sau trường.

Đoàn viên – thanh niên thu gom rác phía sau Ký túc xá

Sau buổi tổng dọn vệ sinh, rác sẽ được tập kết lại đúng nơi quy định.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của Đoàn viên – Thanh niên trong việc tham gia bảo vệ, tạo không gian sống thân thiện với môi trường. Qua đó, hạn chế tình trạng vứt rác bừa bãi và kêu gọi mỗi đoàn viên tự ý thức giữ gìn để góp phần tạo môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Tin bài và hình ảnh: LTTT