Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm - Kế hoạch Về việc tổ chức hội thi “Radio cảm xúc – KTX trong tôi” năm học 2017-2018
Thông tin - Thông báo

Về việc tổ chức hội thi “Radio cảm xúc – KTX trong tôi”
năm học 2017-2018

Nhằm tạo cơ hội để sinh viên thể hiện những cảm xúc, kỉ niệm của mình về quãng thời gian học tập, sinh hoạt ở KTX của nhà trường; qua đó góp phần giáo dục đạo đức, định hướng cho sinh viên hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Trung tâm HTSV và QHDN lập kế hoạch tổ chức Hội thi “Radio cảm xúc - KTX trong tôi” cho sinh viên như sau:

I. Thời gian, địa điểm tổ chức, đối tượng tham gia:
         1. Thời gian
- Thời gian tổ chức:                           Từ 2/4/2018 đến 30/4/2018
          - Thời hạn nộp bài:                                     Đến hết ngày 20/4/2018
          - Thời gian chấm bài:                        Ngày 21/4/2018
- Thời gian bình chọn qua fanpage:   Đến 9h00 ngày 30/4/2018
          2. Địa điểm tổ chức:                          Ký túc xá nhà trường
          3. Đối tượng tham gia:                       Sinh viên đang học tại trường đã và đang ở KTX.

II. Nội dung hội thi, hình thức, thể thức thi

1. Nội dung
Bài dự thi viết về những câu chuyện có thật, những kỷ niệm, những cảm xúc, ấn tượng của tác giả về ký túc xá trường Cao đẳng Lương Thực - Thực Phẩm.

2. Hình thức bài dự thi:
- Bài dự thi viết bằng văn xuôi, một người có thể tham gia nhiều bài.
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
- Giới hạn: Tối đa 2000 từ.
- Trình bày trên file word.

3. Cách thức gửi bài dự thi :
Các thí sinh gửi bài theo địa chỉ email: phamngocminhthu@gmail.com đến hết ngày 20/04/2018.

4. Thể thức bài thi :
- Tất cả các bài dự thi hợp lệ phải đúng quy định của Ban tổ chức, phải có đầy đủ thông tin: Họ và tên; Ngày, tháng, năm sinh; Lớp; Nơi ở hiện tại; Điện thoại liên lạc, email.
- Không hư cấu, không sử dụng hoặc sao chép các nguồn tài liệu đã có bản quyền của cá nhân hoặc tập thể khác, viết về các nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc các nội dung phản động.
- Các tác phẩm xuất sắc sẽ được giới thiệu trên trang web, fanpage của trường Cao đẳng Lương Thực - Thực Phẩm, được phát trên hệ thống loa Ký túc xá.

5. Tiêu chí chấm điểm:
- Bài dự thi đáp ứng các tiêu chí: nội dung; thể thức; tính định hướng, giáo dục, lan tỏa và có cảm xúc.
- Các bài dự thi  đạt yêu cầu sẽ được đăng trên fanpage chính thức của nhà trường để bình chọn bài thi được yêu thích nhất. Tiêu chí chấm điểm bài thi được yêu thích nhất: bài thi có lượt bình luận (comment) về cảm xúc của bài thi và có lượt chia sẻ (share) về trang cá nhân nhiều nhất sẽ đạt giải bài thi yêu thích nhất. (Mỗi bình luận về bài thi được tính 1 điểm, một lượt chia sẻ được tính 2 điểm, các bình luận tag tên kêu gọi và bình luận của chính tác giả sẽ không được tính điểm)