Thông tin - Thông báo

HIẾN GIỌT MÁU - TRAO SỰ SỐNG

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Sinh viên năm học 2018 - 2019 của Đoàn trường Cao đẳng Lương thưc - Thực phẩm. Thực hiện công văn số 142 CV/TĐTN của Thành Đoàn Đà Nẵng về việc tổ chức hiến máu nhân đạo. Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2018, Đoàn Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức ngày Hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2018.

Description: C:UsersAdministratorDesktopHien mau 2018IMG_1931.JPG

Cô giáo Trần Thị Thu Giang – giảng viên khoa Kinh tế tham gia ngày Hội hiến máu cùng sinh viên.

Với thông điệp “Hiến giọt máu - Trao sự sống”, Ngày hội đã thu hút hơn 100 sinh viên tình nguyện đăng ký hiến máu, kết quả thu được 83 đơn vị máu,  góp phần sẻ chia giọt máu nghĩa tình, đem lại sự sống cho người bệnh.

Description: C:UsersAdministratorDesktopHien mau 2018IMG_1958.JPG

Sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo

Hoạt động hiến máu nhận đạo của tuổi trẻ trường cao đẳng Lương thực - Thực phẩm là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tình nguyện tham gia, trong nhiều năm qua Đoàn trường luôn được Hôi Liên hiệp Thanh niên Thành phố Đà Nẵng, UBND Thành phố Đà Nẵng tặng nhiều Giấy khen, Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu nhân đạo.

TIN: ĐOÀN TRƯỜNG CĐ LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM