Thông tin - Thông báo

Lớp Cảm tình đoàn đợt 1 năm học 2018-2019

Nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển Đoàn viên mới đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên; nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 15/6/2019, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn đợt 1 năm 2019 với tổng số 70 thanh niên ưu tú đến từ chi đoàn các lớp.

Lớp học do cô giáo Trịnh Thị Liên, Tổ trưởng bộ môn Chính trị - Pháp luật trực tiếp giảng dạy, gồm có 3 nội dung lớn:
       Phần 1: Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản việt Nam.
       Phần 2: Một số vấn đề cơ bản về Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
        Phần 3: Phấn đấu để trở thành người Đoàn viên.

Sau một thời gian ngắn được học tập về tổ chức Đoàn, tất cả các thanh niên trong lớp học rất phấn khởi, hứa hẹn một lớp thanh niên có đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ đóng góp nhiều cho các phong trào của Đoàn trường, nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.