Thông tin - Thông báo

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - NƠI HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG MỀM

 
Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng, nơi sinh viên không chỉ được bổ sung kiến thức chuyên môn mà còn phát triển kỹ năng toàn diện với chương trình ngoại khóa đặc biệt:

🌱Hoạt động tập thể do Đoàn trường tổ chức như tham quan, team buiding…chuỗi hoạt động này nhằm giúp các bạn Tân sinh viên có cơ hội được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên trong toàn trường. Để các em dần làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới, giao lưu học hỏi, làm quen với các anh chị khóa trên, dễ dàng hòa nhịp để học tập tốt hơn qua những trò chơi và các hoạt động bổ ích. Bên cạnh đó là các hoạt động tình nguyện, mùa hè xanh, giúp sinh viên hoàn thiện bản thân, có trách nhiệm hơn với cộng đồng, xã hội.

 
 
🌱Hệ thống câu lạc bộ đa dạng bao gồm: CLB Kỹ năng, CLB Văn thể mỹ, CLB Thanh niên xung kích, CLB Truyền thông, CLB Ẩm thực, CLB IT, CLB Khởi nghiệp,… giúp phát triển vượt bậc kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, kiến thức khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm trong tương lai.
 
🌱Đặc biệt với nhóm kỹ năng Văn hóa - Văn nghệ - Thể dục thể thao, Đoàn trường thường xuyên mang đến các sân chơi quy mô lớn để tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài.


 
Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm - nơi mở ra cho sinh viên vô vàn cơ hội để thể hiện tài năng tại các giải đấu và sân chơi lớn trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761