Tư vấn - Việc làm

Thông báo tuyển học viên và phiên dịch chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại ISRAEL

Trong khuôn khổ hợp tác, liên kết giữa Nhà trường với Công ty cổ phần xây dựng, dịch vụ và hợp tác lao động (OLECO), Nhà trường thông báo việc tuyển học viên và phiên dịch chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại ISRAEL năm 2019 như sau:
1. Điều kiện tham gia chương trình:
   1.1. Đối với phiên dịch.
   - Nữ, tuổi từ 22 đến 35 có trình độ tiếng anh đảm bảo cho việc Phiên dịch. Ưu tiên cho các ứng viên đã tốt nghiệp các trường liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp.
- Có kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức theo nhóm.
1.2. Đối với Học viên.
- Nam, Nữ: có độ tuổi từ 20 đến 25, đủ sức khoẻ làm việc.
   - Đã tốt nghiệp không quá 2 năm hoặc đang theo học năm cuối tại trường Cao đẳng LTTP các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý chất lượng thực phẩm.
2. Thời gian thực tập sinh : Từ 10 - 11tháng
3. Phí tham gia chương trình:
Tổng chi phí xuất cảnh là: 1.210USD, bao gồm: Vé máy bay đi và các thủ tục pháp lý.
4. Quyền lợi của học viên
-Trung bình sau khi trừ các chi phí, thu nhập của học viên được khoảng 1.000USD/tháng. Tùy theo thời gian làm việc và khu vực làm việc mà mức lương có thể thay đổi.
- Cuối khóa học, các học viên sẽ được Trung tâm tại Israel cấp chứng chỉ.
5. Địa điểm đăng ký:     Mọi chi tiết xin liên hệ và đăng ký nộp hồ sơ dự tuyển tại:
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Sơn Trà, Đà Nẵng; Điện thoại: 0236 6567113