Hoạt động ngoại khóa

Ngoại khóa "Doanh nghiệp với vấn đề quản lý chất lượng"

Với mục tiêu giúp cho sinh viên được tiếp cận kiến thức thực tế về vấn đề quản lý chất lượng tại các doanh nghiệp, vào lúc 8h00 ngày 8/11/2014, Khoa Kinh tế đã tổ chức hoạt động ngoại khoá cho sinh viên các lớp 12M buổi báo cáo chuyên đề “Doanh nghiệp với vấn đề quản lý chất lượng”.
 Buổi báo cáo có sự tham dự của cô Lê Thị Nguyên Tâm – Trưởng Khoa Kinh tế, toàn thể giảng viên của Khoa và 02 báo cáo viên đến từ Công ty TNHH Linax Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng: Ông Lê Công Hiếu, Trưởng phòng kỹ thuật và Bà Lương Tường Bảo Khuyên, chuyên viên kỹ thuật.
Các báo cáo viên đã cung cấp quy trình quản lý chất lượng tại Công ty TNHH Linax Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng, các vấn đề thực tế phát sinh tại công ty về quản lý chất lượng như cách kiểm soát lỗi hay xử lý các lỗi trong quá trình sản xuất sản phẩm với những thông tin bổ ích cùng những hình ảnh cụ thể đã thực sự lôi cuốn được sinh viên trong suốt buổi báo cáo chuyên đề. Nhiều câu hỏi thảo luận đã được các em sinh viên đặt ra liên quan đến vấn đề xử lý lỗi sản phẩm của công ty, quy trình đảm bảo chất lượng tại Công ty Linax đã tạo ra không khí thực sự sôi nổi; góp phần vào sự thành công của buổi báo cáo.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề:


 
 
Cô Lê Thị Nguyên Tâm, Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu tại buổi báo cáo chuyên đề
 
 
 
Các Sinh viên của khóa 12M tham dự buổi báo cáo chuyên đề


PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761