Hỗ trợ sinh viên

KÝ TÚC XÁ - NƠI ẤP Ủ NHỮNG KỶ NIỆM ĐẸP CỦA MỘT THỜI SINH VIÊN

 Ai đã từng trải qua thời sinh viên, chắc chắn sẽ lưu giữ không ít những kỷ niệm đẹp về ký túc xá, nơi những sinh viên xa quê sống gắn bó bên nhau, chia sẻ những vui buồn của một thời sinh viên yêu dấu.
Căn phòng nhỏ với những chiếc giường tầng, những gương mặt thân thương của bạn bè, những câu chuyện rộn ràng, những món quà quê và cả tiếng đàn ghita, tiếng sáo trúc từ đâu đó ở ghế đá sân trường vang lên đêm khuya vắng, càng gợi lên cho các bạn sinh viên trẻ những cảm xúc sâu lắng, ngọt ngào…
Ký túc xá đã trở thành nơi lưu giữ những kỷ niệm mãi không bao giờ phai trong quãng đời sinh viên của mỗi người. Chính vì vậy, hầu hết các bạn sinh viên chọn ký túc xá làm ngôi nhà chung để trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời của thời sinh viên.
Phòng ở được bố trí ngăn nắp gọn gàng

Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Lương thực -Thực phẩm luôn đáp ứng 100% nhu cầu ở ký túc xá cho sinh viên. Ký túc xá luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn Tân Sinh viên lựa chọn làm nơi sống, sinh hoạt và học tập khi vào trường. Với 2 khu nhà 4 tầng có thể đón nhận 800 sinh viên ở nội trú, hệ thống wifi miễn phí góp phần phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin học tập và giải trí của sinh viên; hệ thống sân tập thể thao trong ký túc xá được đầu tư xây dựng như sân bóng đá, sân bóng chuyền, xà đơn, xà kép; các sân cầu lông, bóng bàn tại nhà đa năng sẵn sàng phục vụ cho sinh viên rèn luyện sức khỏe sau những giờ lên lớp. 
 
 
Hào hứng với Giải bóng đá sinh viên
Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, nhà trường luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các em. Hàng năm, Ban quản lý  ký túc xá định kỳ tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền; các cuộc thi như: hát Karaoke, “Không gian KTX đẹp”, “Phòng ở kiểu mẫu”; các  hoạt động rèn luyện kỹ năng sống; tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các sinh viên trong khu nội trú để các em làm quen, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, hướng tới xây dựng một môi trường ký túc xá thân thiện, lành mạnh, với phương châm “Ký túc xá là nhà - Bạn học là anh em!
Những khoảng khắc sinh hoạt tập thể không thể nào quyên

Thời gian trôi qua, Ký túc xá trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đang dần trở thành một ngôi nhà chung, là nơi sinh viên trở về sau những giờ học cẳng thẳng trên giảng đường, các em lại được về nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối bạn bè, quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau, cảm thông cho nhau, chia sẻ với nhau những khó khăn, vất vả trong cuộc sống xa nhà và cùng nhau ấp ủ những giấc mơ lập thân, lập nghiệp.
                                                                                                            
TT. HTSV&QHDN

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761