Kết quả NCKH
Vào ngày 23 tháng 12 năm 2014, Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường đã tổ chức nghiệm thu đề tài: Khảo sát phương pháp học tập của sinh viên được đào tạo theo hệ thống tín chỉ tại Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm do cô Nguyễn Thị Kim Nguyên làm chủ nhiệm.
Vào ngày 22 tháng 11 năm 2014, tại Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm, Hội đồng nghiệm thu do GS.TS Đào Hùng Cường làm chủ tịch họp nghiệm thu đề tài: Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm giàu hợp chất màu tự nhiên anthocyanins từ củ khoai lang tím Việt Nam do TS. Huỳnh Thị Kim Cúc – Q. Hiệu trưởng làm chủ nhiệm.

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761