Thông tin - Thông báo

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập sinh cho sinh viên Đại học Maejo Thái Lan

Sáng ngày 17/11/2016, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập sinh cho sinh viên Đại học Maejo, Thái Lan.
Đến tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo và cán bộ, giảng viên của các phòng (Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Công tác Học sinh sinh viên, Đào tạo), Khoa Công nghệ thực phẩm, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ, và sinh viên Thái Lan.
Khóa thực tập sinh của sinh viên về lĩnh vực Công nghệ sinh học - Thực phẩm bắt đầu ngày 01/8/2016 và kết thúc ngày 16/11/2016 dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Phạm Châu Huỳnh - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ và Tiến sĩ Mạc Thị Hà Thanh - Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm.
Tại buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh đã phát biểu chúc mừng sinh viên Thái Lan đã hoàn thành xuất sắc khóa thực tập sinh này và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập cho sinh viên. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh cũng gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự hướng dẫn, giúp đỡ của Tiến sĩ Phạm Châu Huỳnh và Tiến sĩ Mạc Thị Hà Thanh đối với sinh viên Thái Lan trong suốt thời gian thực tập, nghiên cứu tại trường. Hoạt động này nhằm đẩy mạnh chương trình hợp tác quốc tế và tiếp tục triển khai nội dung hợp tác đã ký kết giữa trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm và trường Đại học Maejo Thái Lan. Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh cũng đã đề nghị các phòng, khoa trong thời gian đến cần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và Đại học Maejo về các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, về phát triển, đổi mới các chương trình đào tạo,… để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội.
 
Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh phát biểu (hình trên) và trao giấy chứng nhận (hình dưới) cho sinh viên Thái Lan
 
                                                                                    Phòng QLKH và HTQT                                                                                                                              

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761