Hội nghị - hội thảo

Hội thảo: Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm giàu hợp chất màu tự nhiên anthocyanins từ củ khoai lang tím Việt Nam

Vào ngày 16 tháng 9 năm 2013, nhóm giảng viên và cộng tác viên thực hiện đề tài: Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm giàu hợp chất màu tự nhiên anthocyanins từ củ khoai lang tím Việt Nam do Ts. Huỳnh Thị Kim Cúc – Phó hiệu trưởng làm chủ nhiệm đã tổ chức hội thảo về một số kết quả nghiên cứu của đề tài.
Tham dự buổi hội thảo có thầy Trần Quốc Việt - Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Loan – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa và các giảng viên quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu của đề tài.
Các chuyên đề được trình bày trong hội thảo là:
  - Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột khoai lang tím. 
  - Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất nước uống từ khoai lang tím.
  - Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất dấm đỏ từ khoai lang tím.
  - Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa của anthocyanins chiết tách từ khoai lang tím. 
  - Đánh giá chất lượng sản phẩm.
Với các kết quả đã đạt được, nhóm nghiên cứu đã nhận được sự ghi nhận của lãnh đạo nhà trường trong việc lần đầu tiên tham gia đề tài bằng nguồn kinh phí của Bộ Nông nghiệp và PTNT cũng như các nhận xét, góp ý của các đại biểu tham dự để hoàn thiện tốt hơn các kết quả nghiên cứu đã thực hiện.
 
Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu đề tài:



 
                      


PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761