Hội nghị - hội thảo

Hội thảo cải tiến chất lượng giảng dạy

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng công tác giảng dạy đối với các học phần Quản trị sản xuất, Quản trị tài chính, Quản trị chất lượng. Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tổ chức buổi hội thảo “Cải tiến chất lượng giảng dạy” vào lúc 14h00 ngày 13/11/2014.
Buổi hội thảo có sự tham dự của TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Thị Nguyên Tâm – Trưởng khoa Kinh tế, ThS. Đào Thị Minh Tâm – Trưởng Khoa Tài chính - Kế toán, ThS. Phan Văn Sanh – Phó Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL, đại diện phòng Quản lý Khoa học & HTQT, các TTBM khoa Khoa học cơ bản và khoa Tài chính - Kế toán cùng toàn thể giảng viên khoa Kinh tế.
Qua các bài tham luận trong buổi hội thảo, các giảng viên đã thể hiện tính chuyên môn cao, quản lý giờ giảng chặt chẽ… trang bị cho sinh viên kiến thức phong phú, kỹ năng, kỷ luật, đây là tài liệu tham khảo hữu ích nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho các học phần khác. Trong buổi hội thảo đã có nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm trong giảng dạy.

Cô Lê Thị Nguyên Tâm, Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu tại buổi hội thảo