Hội nghị - hội thảo

Hội thảo "Những thay đổi về chính sách thuế, kế toán năm 2015"

Sáng ngày 13/01/2016, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức hội thảo cấp khoa với chủ đề “Những thay đổi về chính sách thuế, kế toán năm 2015”.  Tham dự hội thảo có các Đại biểu đến từ các Khoa và các Phòng ban trong nhà trường cùng toàn thể giảng viên khoa Tài chính - Kế toán.
Với chức năng đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực tài chính, kế toán và ngân hàng đáp ứng nhu cầu xã hội, nhiệm vụ của giảng viên Khoa Tài chính – Kế toán là phải thường xuyên cập nhật các chính sách, chế độ về tài chính, kế toán, thuế, thống kê...kịp thời đưa vào giảng dạy cho sinh viên. Năm 2015 và 2016 có rất nhiều thay đổi về các lĩnh vực này, chính vì vậy Hội thảo là dịp để các Thầy Cô trao đổi và làm rõ thêm các qui định của nhà nước trong các văn bản mới nhất.
Tại hội thảo, các tham luận đã nêu bật lên những điểm mới của thông tư 200 về kế toán các khoản đầu tư tài chính, về việc ghi nhận tỷ giá ngoại tệ, về các khoản chiết khấu thương mại. Những thay đổi trong chính sách tiền lương và BHXH, chính sách thuế áp dụng năm 2016 cũng được các đại biểu đi sâu phân tích. Bên cạnh đó, hội thảo cũng được nghe các tham luận về chế độ thống kê kết quả sản xuất của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay, về những phân tích biểu mẫu báo cáo của hợp tác xã nông nghiệp huyện Hòa Vang dưới góc độ thống kê học. Hội thảo đã thảo luận sôi nổi, phân tích những điểm mới trong chế độ kế toán, chính sách thuế, chính sách tiền lương và BHXH. Từ việc tổng hợp, làm rõ các điểm khác biệt về chính sách thuế, chính sách kế toán tại hội thảo, các giảng viên sẽ đưa ra những điều chỉnh, thay đổi trong nội dung giảng dạy cho phù hợp với chế độ, chính sách hiện hành.
Sau đây là một số hình ảnh tại hội thảo: 
 
Cô Võ Thị Hồng Phương, trình bày tham luận tại hội thảo 


Thầy Trang Văn Thức trình bày tham luận tại hội thảo
 
 
                         Các giảng viên chup ảnh lưu niệm tại hội thảo

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761