Hội nghị - hội thảo

Hội thảo “Xu hướng Marketing hiện đại và định hướng nghề Marketing"

 Sáng ngày 02/3/2016 tại Hội trường Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm, dưới sự chủ trì của cô Huỳnh Thị Kim Ngân, khoa Kinh tế tổ chức hội thảo “Xu hướng Marketing hiện đại và định hướng nghề Marketing” với mục đích tìm hiểu những xu hướng Marketing hiện đại và định hướng chọn nghề Marketing của xã hội.
Buổi hội thảo có sự tham dự của TS. Đặng Thị Mộng Quyên, Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa Tài chính - Kế toán, khoa Khoa học cơ bản cùng toàn thể giảng viên khoa Kinh tế và sinh viên ngành Quản trị kinh doanh.
Với những nghiên cứu, trải nghiệm và giảng dạy nhiều năm của mình trong lĩnhvực Marketing - Thương hiệu và quản lý doanh nghiệp, Cô Nguyễn Thị Minh Hảo đã mang đến buổi hội thảo chia sẻ về các xu hướng Marketing hiện đại, Cô Trần Thị Thái chia sẻ về khuynh hướng chọn ngành Marketing hiện nay, Cô Bùi Thị Chiển trình bày về Internet Marketing – xu hướng mới của marketing hiện đại, Cô Huỳnh Thị Kim Ngân mang đến những chia sẻ về ứng dụng Marketing hiện đại trong lĩnh vực du lịch.
Trong buổi hội thảo, Các giảng viên cũng đi sâu hơn trong việc phân tích những vấn đề trọng yếu đến những chiến lược Marketing hiện đại điển hình mà một doanh nghiệp cần nắm rõ đó là: Thúc đẩy chiến lược Marketing của Doanh nghiệp bằng nhiều cách khác nhau nhằm phát triển khách hàng mới;. Hội thảo xoáy sâu vào việc phân tích thực trạng nghề Marketing và xu hướng chọn nghề Marketing của xã hội. TS. Đặng Thị Mộng Quyên cũng có chia sẻ về thực trạng đào tạo và nhu cầu doanh nghiệp cần thiết đối với ngành Marketing. Đại diện sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cũng chia sẻ về thực trạng và những mong muốn đối với công tác giảng dạy chuyên ngành Marketing.
Với mong muốn được góp phần tạo nên những giá trị gia tăng tốt nhất cho Nhà trường và trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết với xu hướng Marketing hiện đại, Hội thảo này sẽ là buổi tọa đàm ý nghĩa kết nối giữa chuyên gia và khách mời cùng bàn luận về những cơ hội, thách thức và những xu hướng Marketing mới nhất có ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh, chiến lược của doanh nghiệp và xu hướng chọn nghề Marketing. Hội thảo cũng ghi nhận một số ý kiến của khách mời trong việc bổ sung những môn học, mở những lớp đào tạo ngắn hạn để giúp sinh viên Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm có những kỹ năng để bắt kịp xu hướng của Markeitng hiện đại và dễ dàng hơn tiếp cận thực tế khi làm nghề Marketing.
Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761