Chi Tiết Tin

2016-04-16 Sự kiện

Báo cáo chuyên đề "Thực tế công tác hướng dẫn du lịch"

Hoạt động ngoại khoá của Khoa Kinh tế

Vào lúc 8h00 ngày 12/3/2016, khoa Kinh tế đã tổ chức hoat động ngoại khoá cho sinh viên các lớp 13C03 và 15C03 buổi báo cáo chuyên đề “Thực tế công tác hướng dẫn du lịch” nhằm mục đích hỗ trợ cho sinh viên trong việc học tập, bổ sung kiến thức thực tế về công tác hướng dẫn du lịch.

Buổi báo cáo có sự tham dự của cô Huỳnh Thị Kim Ngân – Phó Trưởng khoa, các thầy, cô và toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế cùng với sự góp mặt của báo cáo viên là bà Trần Thi Ngọc Hà –Cán bộ điều hành tour du lịch tại Công ty Nature Love ở 43 Nguyễn Công Sáu, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Báo cáo viên đã có những chia sẻ rất hữu ích về những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên về công việc của một người hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Đây thật sự là những thông tin bổ ích gắn liền nhu cầu nghề nghiệp xã hội thực tế hiện nay và gắn liền với kiến thức chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch nên đã thực sự lôi cuốn được các bạn sinh viên trong suốt buổi báo cáo chuyên đề. Nhiều câu hỏi thảo luận đã được các em sinh viên đặt ra liên quan đến vấn đề kỹ năng giao tiếp; kỹ năng học ngoại ngữ và những kinh nghiệm phát triển năng lực nghề nghiệp hướng dẫn viên đã tạo ra không khí thực sự sôi nổi; góp phần vào sự thành công của buổi báo cáo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề:


Cô Huỳnh Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi báo cáo chuyên đề


Bà Trần Thi Ngọc Hà báo cáo chuyên đề “Thực tế công tác hướng dẫn du lịch”

Báo cáo viên giao lưu với sinh viên về kinh nghiệm thực tế công tác hướng dẫn du lịch

 

Tin liên quan