Chi Tiết Tin

2016-10-17 Sự kiện

KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ NĂM 2016

Khoa Kinh tế tổ chức Giao lưu sinh viên kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và chào đón tân sinh viên khoá 2016

Tiếp nối truyền thống hàng năm, nhân dịp ngày 13/10 – Ngày doanh nhân Việt Nam - Khoa kinh tế tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào đón các bạn tân sinh viên khóa 16M. Buổi giao lưu có sự góp mặt của TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể giảng viên, các bạn sinh viên và các anh chị cựu sinh viên Khoa kinh tế.   

TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó hiệu trưởng nhà trường - phát biểu tại buổi giao lưu

Phát biểu tại buổi giao lưu TS. Đặng Thị Mộng Quyên đã chào đón các bạn sinh viên mới với tinh thần của ngày doanh nhân Việt Nam. Cô đã chia sẻ rằng không chỉ những người thành đạt trong kinh doanh mới gọi là doanh nhân, mà theo Cô tất cả những ai có những ham muốn học hỏi, khát vọng làm giàu đều có thể được tôn vinh. Cô cũng mong muốn các bạn sinh viên nỗ lực trong hoạt động học tập và hoạt động phong trào đê xứng đáng tiếp nối truyền thống của Khoa kinh tế và trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm. 

Cô Lê Thị Nguyên Tâm - Trưởng Khoa Kinh tế

Khai mạc buổi giao lưu, Cô Lê Thị Nguyên Tâm - Trưởng khoa Kinh tế- vui mừng chào đón các khách mời và các bạn sinh viên đã tham dự buổi giao lưu và hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ có được khoảng thời gian bổ ích và có những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập tại trường.

Với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các bạn sinh viên khóa mới và khóa cũ, buổi giao lưu đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với toàn thể hội trường. Các tiết mục văn nghệ phong phú, các trò chơi giao lưu thú vị giữa các bạn sinh viên và anh chị cựu sinh viên đã tạo được sợi dây kết nối tinh thần giữa các sinh viên Khoa kinh tế. Những câu hỏi trả lời nhanh dành cho khán giả trong chương trình được các bạn sinh viên trả lời một cách thông minh và dí dỏm, thể hiện được tính cách năng động và trẻ trung, góp phần đem lại bầu không khí vui vẻ cho buổi giao lưu.

Kết thúc trong không khí tươi vui và sôi động, tiếp nối truyền thống của Khoa kinh tế, hy vọng buổi giao lưu chào đón tân sinh viên sẽ là bước khởi đầu tạo động lực cho các bạn tân sinh viên nỗ lực trong học tập và tích cực trong các hoạt động phong trào, các chương trình ngoại khóa, xứng đáng với tinh thần của Khoa Kinh tế “tự tin-năng động-sáng tạo”.

 Tiết mục nhảy dân vũ của tân sinh viên ngành Quản trị khách sạn    

Tiết mục đơn ca của tân sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

 

Bế mạc và trao giải    

  

Tin liên quan