HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2017 CỦA CÂU LẠC BỘ GIẢNG VIÊN CỰU SINH VIÊN-DOANH NHÂN

Thực hiện Quyết định số 1026 ngày 23/9/2016 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm về việc thành lập Câu lạc bộ Giảng viên Cựu sinh viên - Doanh nhân; nhằm triển khai kế hoạch công tác hỗ trợ sinh viên năm 2017 của Câu lạc bộ về việc làm, thực hành, thực tập và bồi dưỡng kiến thức thực tế; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường sát với thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội. Ngày 08/12/2016, Trường Cao Đẳng Lương thực- Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị thành viên lần thứ nhất Câu lạc bộ Giảng viên CSV-Doanh nhân.
Tham dự hội nghị về phía nhà trường có: Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy, Cô trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.
Về phía thành viên Câu lạc bộ có: Ông Phan Hải, Ủy viên đoàn chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng, chủ nhiệm Câu lạc bộ Giảng viên CSV-Doanh nhân Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm; cùng các thành viên khác của CLB là những Doanh nhân, cán bộ quản lý tại các Tập đoàn, Công ty và cơ quan đơn vị trung ương và địa phương.
Tại Hội nghị, lãnh đạo nhà trường và tập thể thành viên Câu lạc bộ đã thống nhất về cơ cấu, tổ chức, cơ chế hoạt động và kế hoạch công tác tổng thể của CLB trong năm 2017 và định hướng cho các năm tiếp theo. Trong đó, kế hoạch hoạt động tập trung vào các nội dung cơ bản sau:
- Tham gia giảng dạy, hướng dẫn thực hành, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên;
- Tham gia bồi dưỡng kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên;
- Tạo điều kiện để sinh viên đến tại các Doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị để tìm hiểu thực tế, tham quan, thực hành, thực tập;
- Tham gia các hoạt động Hội thảo chuyên môn, trao đổi kinh nghiệp, góp ý với nhà trường về việc điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo cho sát thực tế;
- Tham gia hỗ trợ các hoạt động xã hội khác của sinh viên nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Đỗ Chí Thịnh đã chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng, tập thể thành viên Câu lạc bộ Giảng viên CSV - Doanh nhân đã dành cho Thầy và trò nhà trường sự hỗ trợ vô tư, nhiệt tình trong thời gian qua và mong muốn đẩy mạnh sự hợp tác hiệu quả, thực chất hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của Hội nghị