Tin tức - sự kiện

TẬP HUẤN KHỞI SỰ KINH DOANH CHO SINH VIÊN

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần khởi nghiệp, giúp sinh viên tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tạo lập cơ sở kinh doanh và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường; Được sự hỗ trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng; trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm  tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức “ Khởi sự kinh doanh” cho sinh viên.
Tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng có: TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Diễn - Phó Giám đốc Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng và 200 sinh viên trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm. 


TS. Đặng Thị Mộng Quyên phát biểu khai mạc Khóa tập huấn
Phát biểu tại lễ Khai giảng, TS.Đặng Thị Mộng Quyên - Phó hiệu trưởng nhà trường nêu bật tầm quan trọng của kiến thức về kinh doanh và khởi nghiệp đối với sinh viên sau khi ra trường; mong muốn các em sinh viên tham gia khóa học một cách chủ động, tích cực với tinh thần, ý chí khởi nghiệp cao; ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện vì ngày mai lập thân, lập nghiệp. 
Thông qua khóa bồi dưỡng, sinh viên đã được trang bị những những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, phát triển ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu và phân tích thị trường, marketing trong doanh nghiệp; mặt khác, lớp bồi dưỡng lần này cũng là môi trường thuận lợi để các học viên được trao đổi, thảo luận, chia sẻ những ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Description: D:Hình Ảnh Trung tâmCLB GV Cựu SV, Khởi sự DNIMG_1578.JPG
Sinh viên trình bày ý tưởng kinh doạnh tại khóa tập huấn 
Mở các lớp bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn để rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức cho sinh viên là việc làm thường xuyên tại trường Cao đẳng Lương thực- Thực phẩm. Lớp bồi dưỡng kiến thức về “Khởi sự kinh doanh” lần này là một trong những hoạt động hữu ích, góp phần hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là các sinh viên sắp ra trường. Thực tế cho thấy, trong những năm qua, rất nhiều sinh viên của nhà trường đã khởi nghiệp thành công và có những em đã vươn lên làm giàu từ chính những ước mơ đã ấp ủ và kiến thức được đào tạo, bồi dưỡng tại ngôi trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm.

TIN: TT HTSV &QHDN

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761