Tin tức - sự kiện

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tham quan thực tế tại nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7

 Vừa qua, ngày 10/12/2016, Khoa Kinh tế trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức cho sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh  tham quan thực tế Nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7 tọa lạc tại khu công nghiệp Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng. Nhà máy với diện tích rộng hơn 7 ha chuyên về chế tạo, lắp đặt thiết bị cơ khí tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn cho tất cả các dự án trong nước và ngoài nước.
Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên tìm hiểu công tác quản l‎ý kinh doanh, sản xuất tại nhà máy, đồng thời biết được quy trình sản xuất, các điều kiện về vệ sinh và an toàn lao động. Việc tham quan tại nhà máy đã mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức thực tế thú vị và phát huy được sự năng động, cũng như khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động và nắm bắt tình hình thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

 
Sinh viên 15C03 ngành Quản trị kinh doanh hào hứng tham quan nhà máy 


Sinh viên háo hức với chuyến thực tế tại nhà máy
            
Trong quá trình tham quan, các bạn sinh viên đã được cán bộ nhà máy giới thiệu về các dây chuyền, thiết bị, quy trình sản xuất gia công, chế tạo kết cấu thép, đường ống, bồn bể áp lực, các thiết bị tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn.   
        
 

Dưới sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ của cán bộ nhà máy, các bạn sinh viên đã rất chăm chú lắng nghe và hiểu được công tác quản l‎ý sản xuất thực tế.


Sinh viên cũng nhận biết được trong công tác quản lý sản xuất đặc biệt trong chế tạo cơ khí, đảm bảo an toàn trong sản xuất là điều cần lưu ‎ý và quan trọng hơn hết để đảm bảo công việc được tiến hành đúng tiến độ.
 
Chia sẻ của bạn Nguyễn Thúy Nga, sinh viên lớp Quản trị kinh doanh 15C03: “Qua chuyến đi tham quan thực tế lần này các em đã có thêm nhiều kiến thức mới, được tận mắt xem các quy trình sản xuất và vận hành. Chuyến tham quan là một hành trình đầy thú vị và hấp dẫn. Nó không chỉ làm tăng thêm tinh thần đoàn kết của lớp mà còn bổ trợ cho chúng em nhiều kiến thức thực tế. Em mong rằng nhà trường sẽ tạo điều kiện và tổ chức nhiều chuyến đi tham quan thực tế trong thời gian tới”.
 
 
Khoa Kinh tế
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761