Tin tức - sự kiện

GẶP MẶT ĐOÀN THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN TRỞ VỀ

 
 Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2016, trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm Tổ chức gặp mặt các thực tập sinh (TTS) tại Nhật bản trở về. Tham dự buổi gặp mặt có TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Duy Hiền - Phó giám đốc Công ty đầu tư thương mại và xây dựng Hải  Phong - đơn vị phối hợp đưa TTS sang Nhật Bản, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và 9 TTS tham gia chương trình TTS tại Nhật Bản.  
Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm là một trong những trường Cao đẳng, Đại học trện địa bàn Thành phố Đà Nẵng có chương trình thỏa thuận hợp tác với các đối tác đưa TTS ra nước ngoài thực tập trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. 
Description: C:UsersMSIDesktopGap mat doan thuc tap sinh Nhat BanIMG_1621.JPG  
T.S Đặng Thị Mộng Quyên - Phó hiệu trưởng phát biểu trao đổi tại buổi gặp mặt
  
Phát biểu tại buổi gặp mặt T.S Đặng Thị Mộng Quyên khẳng định, đậy là dịp hết sức ý nghĩa, qua đó giúp nhà trường nắm bắt  tình hình ăn, ở, sinh hoạt, kết quả thực tập của các em để rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức các đợt thực tập tiếp theo.
 
Description: C:UsersMSIDesktopGap mat doan thuc tap sinh Nhat BanIMG_1630.JPG  
TTS Nguyễn Mai Hương chia sẽ những kết quả đạt được sau đợt thực tập
 
  Tại buổi gặp gỡ, các TTS đã chia sẻ nhiều cảm xúc của mình, trong đó điểm chung nhất là niềm vui và sự tự hào vì đã học hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm việc ở một môi trường rất chuyên nghiệp, khoa học, tiên tiến và những nét văn hóa đặc sắc của người Nhật Bản. Ngoài ra với mức thu nhập bình quân mỗi tháng khoảng 20 triệu đồng, sau 7 tháng thực tập, mỗi sinh viên sau khi hoàn thành chương trình còn có thêm khoản thu nhập từ 120 đến 150 triệu đồng.   
 
 Description: C:UsersMSIDesktopGap mat doan thuc tap sinh Nhat BanIMG_1626.JPG 
Ông Nguyễn Duy Hiền - P.GĐ Công ty đầu tư TM&XD Hải  Phong  

Phát biểu tại buổi gặp mặt: Ông Nguyễn Duy Hiền - P.GĐ Công ty đầu tư TM&XD Hải  Phong, đơn vị  hợp tác với nhà trường đưa các TTS sang Nhật Bản thực tập đánh giá cao các sinh viên của nhà trường khi tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản; Ông khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhà trường và tạo mọi điều kiện tốt nhất để đưa các sinh viên của trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm sang Nhật bản thực tập trong những đợt tiếp theo.
 
 
 
TIN: TT HTSV&QHDN
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761