Tin tức - hoạt động

Hội nghị giao ban công tác an ninh trật tự trường 6 tháng cuối năm 2016

Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2017, tại phòng họp Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác phối hợp đảm bản an ninh trật tự (ANTT) trường học 6 tháng cuối năm 2016.
Đến tham dự Hội nghị có Ông Lê Viết Lộc – Phòng PA83 công an Thành phố Đà Nẵng, Bà Lê Thị Nam Thanh – Phó Chủ tịch UBND phường Phước Mỹ, Ông Nguyễn Công Thống – Lãnh đạo công an phường An Hải Đông, cùng đại diện công an các phường An Hải Đông, Phước Mỹ; Đội an ninh công an quận Sơn Trà, về phía nhà trường có Thầy Trần Thức – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách công tác ANTT nhà trường và các thành viên Ban chỉ đạo ANTT trường, đại diện các phòng, khoa liên quan.
Một số đặc điểm nổi bật và tình hình ANTT nhà trường 6 tháng cuối năm 2016,  nội dung cơ bản của công tác 6 tháng đầu năm 2017 đã được các đại biểu nêu ra và thảo luận tại Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị giao ban

Hội nghị đã thống nhất đánh giá tình hình ANTT 6 tháng cuối năm của Nhà trường đã tổ chức thực hiện có hiệu quả, các công tác nổi bật: đã đa dạng hóa công tác tuyên truyền, giáo dục, quản lý học sinh sinh viên để không bị kẻ xấu lợi dụng kích động, phòng CTHSSV cùng cố vấn học tập đã động viên sinh viên ngoại trú và nội trú cùng nhau  tích cực tham gia đội sinh viên tự quản, Tổ bảo vệ đã phối hợp tốt với công an Phường và đã phát huy được tác dụng trong việc ngăn ngừa, hạn chế các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường.

Ông Lê Viết Lộc – Đội PA83 công an Thành phố Đà Nẵng
phát biểu ý kiến

Trên cơ sở kết quả đạt được 6 tháng cuối năm 2016, Hội nghị đã thảo luận và thống nhất các nội dung cơ bản của công tác ANTT 6 tháng đầu năm 2017: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục để nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tự quản, tự phòng chống và bảo vệ an ninh trật tự ngay tại đơn vị; tăng cường công tác quản lý của bộ phận quản lý ký túc xá và bảo vệ trường; tăng cường công tác quản lý việc giao lưu giữa sinh viên nội trú với bạn bè bên ngoài; nâng cao ý thức cảnh giác cho cán bộ, giáo viên, sinh viên đối với âm mưa, hoạt động của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động. Không để cán bộ, giáo viên và sinh viên do thiếu thông tin dẫn đến bị kẻ xấu lợi dụng, xúi giục tham gia vào các diễn đàn có nội dung xấu, trái pháp luật gây mất ANTT.

L T T T