Tin tức - hoạt động

Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, ngày 18/01/2017 Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của trường trong học kỳ qua, tìm ra những tồn tại cần khắc phục và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2016-2017.

Tham dự Hội nghị có thầy giáo Trần Quang Việt – Bí thư Đảng ủy, thầy giáo Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và CBVC nhà trường.

Thầy giáo Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I, kết quả chính đã đạt được trên các mặt: Hoạt động đào tạo; phát triển chương trình đào tạo mở rộng ngành nghề; tổ chức đào tạo và hoạt động giảng dạy của giảng viên; đào tạo và bồi dưỡng ngắn hạn; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng; tổ chức thực hành, phục vụ nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; công tác HSSV; hoạt động khoa học và hợp tác quốc tế; tổ chức cán bộ, thực hiện chế độ, chính sách, thi đua khen thưởng; xây dựng và quản lý sử dụng cơ sở vật chất; ứng dụng công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, nhà trường đã triển khai phương hướng và nhiệm vụ học kỳ II với nhiều công việc trọng tâm cần làm

Thầy giáo Trần Thức – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo Sơ kết học kỳ I

Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị tập trung vào các hoạt động của nhà trường liên quan đến công tác tuyển sinh và đào tạo, cơ sở vật chất, hỗ trợ học sinh sinh viên...Chủ trì hội nghị đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của đại biểu tham dự hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết học kỳ

Kết luận Hội nghị, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy giáo Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng đã trân trọng ghi nhận những đóng góp và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các đơn vị, cá nhân cán bộ giảng viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong học kỳ vừa qua.

L T T T