Tin tức - hoạt động

Hội nghị triển khai Công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2017

Ngày 17/2/2017, Ban chỉ huy tự vệ trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự - quốc phòng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị có Thiếu tá Nguyễn Công Nhân, chính trị viên phó cơ quan Quân sự Quận Sơn Trà, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, trưởng các phòng, khoa, trung tâm cùng các đồng chí trong Ban chỉ huy và lực lượng tự vệ nhà trường.
 
   
 
Năm 2016, được sự lãnh đạo của Quận ủy, UBND, Ban chỉ huy quân sự quận Sơn Trà, các mặt công tác Quốc phòng của nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Ban chỉ huy đã lãnh đạo, tổ chức các hoạt động có hiệu quả: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật cho lực lượng tự vệ đạt hiệu quả tốt; công tác huấn luyện, tập huấn triển khai theo đúng kế hoạch; công tác phối hợp giữa các ban ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ được thể hiện rõ; tình hình chính trị tư tưởng trong cán bộ được ổn định, không có cán bộ, đảng viên vi phạm kỷ luật. Với thành tích đó, năm 2016 cán bộ chiến sĩ tự vệ nhà trường được Chủ tịch UBND quận Sơn Trà tặng giấy khen.
 

 
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đề ra nhiều giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế để công tác quốc phòng địa phương năm 2016 được tốt hơn.
Phát biểu tại hội nghị Thiếu tá Nguyễn Công Nhân, chính trị viên phó cơ quan Quân sự Quận Sơn Trà biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời trong thời gian tới cần tiếp tục quán triệt sâu sắc, kịp thời các chủ trương, chính sách, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên về công tác quốc phòng - an ninh, tăng cường công tác giáo dục quốc phòng-an ninh; đẩy mạnh và thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua quyết thắng, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; Tiếp tục đẩy mạnh đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn quận Sơn Trà
Nhân dịp này Ban chỉ huy tự vệ nhà trường đã khen thưởng cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2016.
 

 
Tin và ảnh: Phúc Hiếu
 

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn
 
tư vấn - hướng nghiệp - việc làm
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761