Tin tức - hoạt động

Lễ ký cam kết với Doanh nghiệp về Đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và Triển khai các chương trình TTS nước ngoài năm 2017

Sáng ngày 23/02/2017, trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm đã tiến hành lễ ký cam kết với Doanh nghiệp về Đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và Triển khai các chương trình Thực tập sinh(TTS) nước ngoài năm 2017
Tham dự buổi lễ về phía công ty đối tác có ông Nguyễn Duy Hiền - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong, Ông Nguyễn Phú Toản - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng - Dịch vụ và hợp tác lao động (OLECO); về phía nhà trường có TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng, các trưởng phòng khoa, trung tâm và tất cả sinh viên năm 2 và năm 3 tham dự.

IMG_6956.JPG
Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, thầy giáo Ngô Đức Chiến - Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp đã nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, Việt Nam chúng ta bước vào thời kỳ hội nhập ngày càng sâu rộng với các nước trong khu vực và trên thế giới. Sự phát triển của nền kinh tế đặt ra những đòi hỏi rất cao về chất lượng nguồn nhân lực. Trong đó, nhu cầu về lao động trong các ngành chế biến, bảo quản LTTP, Nông nghiệp công nghệ cao, Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm….. đang phát triển mạnh. Nhận thức được phần trách nhiệm của mình, Trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm là đơn vị đi tiên phong trong việc tiếp cận nhu cầu của thị trường, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo; quan tâm tư vấn, hỗ trợ sinh viên về việc làm và tham gia các chương trình tu nghiệp sinh ở nước ngoài.

IMG_6971.JPG
TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Duy Hiền - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong  ký cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trong quá trình đó, Nhà trường đánh giá rất cao kết quả hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong và Công ty Cổ phần Xây dựng - Dịch vụ và hợp tác lao động trong việc đưa sinh viên nhà trường tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản và Israel. Với việc tham gia chương trình sinh viên trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm có điều kiện trải nghiệm, học tập kiến thức thực tế từ các nước tiên tiến trên thế giới, nâng tầm hiểu biết cho sinh viên, đáp ứng ngày càng tốt hơn xu thế phát triển của thị trường lao động.