Tin tức - sự kiện

Sinh viên tham dự đối thoại với lãnh đạo nhà trường

 Vào ngày 17/3/2017, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện sinh viên của các khối lớp. Về dự buổi đối thoại có Ban giám hiệu nhà trường; Trưởng các phòng, khoa, trung tâm; Ban cán sự và Ban chấp hành chi đoàn sinh viên.


Thầy Trần Thức và Cô Đặng Thị Mộng Quyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường
 
Buổi đối thoại đã tiếp nhận nhiều ý kiến của sinh viên thông qua đại diện lớp. Nội dung các ý kiến xoay quanh vấn đề về hệ thống cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, giảng đường, hệ thống wifi. Một vấn đề cũng được nhiều sinh viên quan tâm là việc nghiên cứu khoa học tại các phòng thí nghiệm của nhà trường vào ngoài giờ lên lớp. Riêng ngành du lịch của khoa Kinh tế, sinh viên mong muốn nhà trường tổ chức tham quan, thực tế nhiều hơn nữa để sinh viên có cơ hội trải nghiệm và tích lũy được nhiều kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.


Đại diện sinh viên lớp 14C01.1 (ngành Công nghệ thực phẩm) phát biểu ý kiến
 
Đại diện lãnh đạo phòng, khoa có liên quan, trực tiếp phản hồi, giải đáp và ghi nhận những thông tin nhận được từ sinh viên. Buổi đối thoại là cơ hội để các bạn sinh viên chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của mình. Qua đó lãnh đạo nhà trường có cơ hội hiểu hơn về những khó khăn của sinh viên để có những kế hoạch, chỉ đạo kịp thời để hoạt động chung của nhà trường ngày càng tốt và đi vào chiều sâu hơn nữa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện./.
 
Phạm Thị Phương

Các bài viết khác

PHÒNG TUYỂN SINH
Điện thoại:02363.831228
Email: tuyensinh@cfi.edu.vn

 
Đối tác - hợp tác
Copyright © 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM
Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3831228 - 0236.2214761